Bị nghi lộ clip nóng, TikToker 6 múi đang học trường RMIT bất ngờ có động thái

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 05/04/2021

Một ngày sau nghi vấn lộ clip nóng, hot TikToker sinh viên trường RMIT đã có 1 hành động trên MXH.

Chiều ngày 4/4, cõi mạng xôn xao trước thông tin xuất hiện 3 đoạn clip nóng được cho của một hot TikToker. Theo đó, TikToker nghi lộ clip có tên là T.Đ, anh chàng nổi như cồn nhờ vẻ ngoài ưa nhìn, đặc biệt là có body 6 múi, nhiều hình xăm và đang là sinh viên của trường "con nhà giàu" RMIT.

Sau một ngày im ắng, đến chiều ngày 5/4, T.Đ đã có động thái trên mạng xã hội.

Bị nghi lộ clip nóng, TikToker 6 múi đang học trường RMIT bất ngờ có động thái - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là trùng khớp với ảnh bên ngoài của T.Đ và chàng trai trong đoạn clip nóng

Bị nghi lộ clip nóng, TikToker 6 múi đang học trường RMIT bất ngờ có động thái - Ảnh 2.

Động thái của T.Đ trên Facebook cá nhân

Cụ thể, T.Đ đăng tải hàng loạt những bức ảnh chụp màn hình, từ TikTok đến Facebook cá nhân về những bình luận khiếm nhã được gửi đến, sau khi clip nóng được cho là của "khổ chủ" lan truyền trên MXH. Nhiều người còn quá đà đến mức để lại những comment thô tục nhận xét về ngoại hình của nhân vật nam xuất hiện trong clip.

Tuy nhiên, bài viết này đã bị xóa đi trên trang cá nhân. Ban đầu nhiều người nghĩ T.Đ vì muốn tránh thị phi nên đã "ẩn" bài viết. Nhưng có lẽ không phải vậy. Vì sau đó, T.Đ đã đăng lại ảnh chụp màn hình post này lên story, nêu rõ lí do bài viết biến mất trên tường Facebook vì vi phạm quy định cộng đồng.

Bị nghi lộ clip nóng, TikToker 6 múi đang học trường RMIT bất ngờ có động thái - Ảnh 3.

Story của T.Đ giải thích về lí do bài viết bất ngờ bị xóa khỏi Facebook cá nhân

Chưa biết thực hư câu chuyện đang đến đâu, việc netizen tràn vào Facebook và những trang MXH của T.Đ bình luận khiếm nhã như trên là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Ngoài ra, cũng cần phải lên án những bình luận "xin link" vì bạn đang tiếp tay cho hành vi lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy và xâm phạm đời tư người khác.

Hiện, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với T.Đ để nhận được những phản hồi của cậu về nghi vấn gây xôn xao MXH này nhưng chưa nhận được phản hồi.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày