Xôn xao clip nóng được cho là của hot TikToker 6 múi, sinh viên trường "con nhà giàu" RMIT

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 04/04/2021

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng netizen đang bàn tán xôn xao về 3 đoạn clip này.

Chiều 4/4, hàng loạt các fanpage trên Facebook bất ngờ đăng bài viết bàn tán về việc xuất hiện 3 đoạn clip nóng được cho của một hot TikToker. Theo mô tả ở các bài đăng, anh chàng này nổi như cồn trên TikTok với vẻ ngoài điển trai, body 6 múi, có hình xăm và đang là sinh viên trường "con nhà giàu" RMIT.

Ảnh cắt ra từ 2 trong 3 đoạn clip nóng được cho là của hot TikToker đang lan truyền trên MXH

Được biết các clip được xuất phát từ Twitter, sau đó lan rộng ra các nền tảng khác. Netizen cũng ngay lập tức tìm ra danh tính anh chàng được cho là nam chính vì những hình xăm hoàn toàn trùng khớp.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với người được cho là nhân vật chính trong đoạn clip trên. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng không ít netizen đã tràn vào trang cá nhân của anh chàng và để lại nhiều bình luận.

Xôn xao clip nóng được cho là của hot TikToker 6 múi, sinh viên trường con nhà giàu RMIT - Ảnh 2.

Sự trùng khớp giữa hình xăm của nam chính trong clip nhạy cảm đang được phát tán và hot TikToker

Xôn xao clip nóng được cho là của hot TikToker 6 múi, sinh viên trường con nhà giàu RMIT - Ảnh 3.

Bình luận của netizen trên TikTok của anh chàng được cho là chủ nhân 3 đoạn clip nóng

Một lần nữa, trước khi sự việc được xác minh, dân mạng cần tỉnh táo tránh lan truyền hay chia sẻ những đoạn clip nhạy cảm vì bạn có thể đang tiếp tay cho việc tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ và xâm phạm đời tư người khác.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm