Động thái của Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng hàng loạt nhân vật đình đám

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:39 15/10/2021

Sáng 15/10, bà Phương Hằng có động thái mới thông báo lịch livestream sắp tới. Ngoài ra, CEO Đại Nam còn nhắc tên hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM, trong đó có Giang Kim Cúc và nhóm Mai táng 0 đồng.

Sáng 15/10, trên tài khoản Facebook H.L - trợ lý của bà Phương Hằng đã đăng một thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Bên cạnh đó, nữ CEO Đại Nam còn liệt kê loạt danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ và các nhóm có liên quan hoạt động thiện nguyện. Trong đó, Giang Kim Cúc và nhóm Mai táng 0 đồng cũng được nhắc tên trong danh sách này.

Động thái của Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng hàng loạt nhân vật đình đám - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên Facebook H.L - trợ lý của bà Phương Hằng

Trước những động thái từ bà Phương Hằng, nhóm Giang Kim Cúc và các cộng sự dường như không quan tâm và vẫn đang tập trung cho các hành trình thiện nguyện. Theo chia sẻ, chiều nay, cả nhóm đã thực hiện mai táng cho một trường hợp ở quận 7. 

Trang fanpage "Giang Kim Cúc và các cộng sự" vẫn livestream chia sẻ các hành trình thiện nguyện. Bên dưới các bài đăng, nhiều người bày tỏ sự động viên, mong nhóm tiếp tục làm việc thiện giúp đỡ cộng đồng.

Động thái của Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng hàng loạt nhân vật đình đám - Ảnh 2.

Nhóm Giang Kim Cúc và các cộng sự thực hiện mai táng một trường hợp tại quận 7 vào chiều 15/10

"Chúc nhóm luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để phụng sự bà con. Không cần quan tâm đến những chuyện bên ngoài".

"Cảm ơn nhóm Mai táng 0 đồng đã giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Giữ gìn sức khỏe để thực hiện được thêm nhiều hành trình thiện nguyện nữa", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, Giang Kim Cúc - trưởng nhóm mai táng 0 đồng đã vướng phải không ít lùm xùm liên quan đến việc kêu gọi từ thiện. Không chỉ bị chính người nhà của các nạn nhân tố ăn chặn tiền từ thiện mà mới đây, ngay cả các mạnh thường quân, những người đồng hành cùng Giang Kim Cúc cũng cho biết đã đứng ra gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Dù Giang Kim Cúc nhiều lần lên tiếng khẳng định sẽ công khai, minh bạch tất cả các khoản thiện nguyện trong thời gian qua nhưng tất cả mới chỉ dừng ở những "phát ngôn" chứ chưa hề có một bản sao kê, bảng thu chi hoàn chỉnh, chi tiết nào được công khai. Bởi thế, không chỉ những mạnh thường quân, mà cả cộng đồng mạng cũng đang chờ đợi câu trả lời xác đáng từ Giang Kim Cúc để làm sáng tỏ những lời đồn đoán tiêu cực xoay quanh vấn đề từ thiện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm