Đồng phục mới ở Hội An đây, chị em cứ diện là y rằng đụng hàng chan chát

Tuyết Ngây Ther, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 07/05/2022

Từ những con người xa lạ chẳng quen thân, các cô gái như kết tình tỷ muội ở Hội An chỉ nhờ mấy chiếc váy.

Đồng phục không chỉ xuất hiện ở các cơ quan, đoàn thể, trường học hay xí nghiệp, mà nay đồng phục còn có thể bất xuất hiện ở một số danh thắng hay địa điểm du lịch. Bằng chứng là dù chưa từng đưa từ khoá "váy trễ vai'' vào quy định về trang phục của du khách nhưng mới đây, Hội An trở thành điểm hẹn của những chiếc váy sặc sỡ như thể một bản sắc mới của vùng đất này.

Hai nữ TikTok-er nọ vừa bất đắc dĩ mặc chung ''đồng phục'' với hàng loạt du khách khác ở mảnh đất Hội An. Số là những chiếc váy trễ hai vai màu xanh - hồng mà các cô tưởng là hàng độc bản, hoá ra chỉ là một trong số hàng trăm sản phẩm ''nhân bản vô tính" khác.

Cố tỏ ra là mình ổn dù đâu đâu cũng là các tỷ muội không chung dòng máu

Không chỉ màu váy, mà dáng váy trễ vai giấu quần này dường như đã trở thành trang phục không thể thiếu của các cô gái. Lẽ nào đây là cách các cô ''nhập gia tuỳ tục'' khi đến với Hội An?

Trước đó, cũng có một nàng khác bỗng dưng có 1 loạt chị em chung chiến hạm váy hồng cánh sen tại Hội An. Ai bảo tông này năm nay lại hot quá cơ, làm chuyến du lịch của các nàng thành đại hội họp lớp phiên bản mở rộng đây nè

Không thiếu gì kiểu váy để các nàng diện khi đi du lịch. Bồng xoè, tua rua, 7 sắc cầu vồng hay tối giản và thanh lịch đều có, chị em tham khảo để đỡ rơi vào cảnh đụng hàng đầy "ai oán" nha!!!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dong-phuc-moi-o-hoi-an-day-chi-em-cu-dien-la-y-rang-dung-hang-chan-chat-20220506155410517.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm