Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ thêm một phần trong album cưới chụp ở trời Tây 1 tuần trước ngày trọng đại

Vixx, Theo Helino 13:36 02/11/2019

Khoảnh khắc đáng yêu này của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ai cũng nóng lòng được chứng kiến thời khắc thần tượng của cả thời thanh xuân của mình về chung một mái nhà.

Đúng 1 tuần nữa, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra. Sau bộ ảnh chụp studio, mới đây cặp đôi vừa hé lộ thêm khoảnh khắc trong album cưới chụp ở châu Âu. Có thể thấy, Đông Nhi và hôn phu của mình đang khiêu vũ cùng nhau, họ hài hài chia sẻ rằng đang tập nhảy để quẩy trong đám cưới, nhảy đầm cùng nhau cho đến già. Khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ai cũng nóng lòng được chứng kiến thời khắc thần tượng của cả thời thanh xuân của mình về chung một mái nhà.

Trước đó theo tiết lộ, siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ là hôn lễ hoành tráng nhất nhì Vbiz khi cô dâu chú rể đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 500 khách mời tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Ngày cưới sẽ có sự góp mặt của 200 nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, đồng thời không có truyền thông tác nghiệp. Chỉ tính nhẩm sương sương, đám cưới này sẽ tiêu tốn từ 5 - 7 tỷ đồng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ thêm một phần trong album cưới chụp ở trời Tây 1 tuần trước ngày trọng đại - Ảnh 1.

Hình ảnh ngọt ngào này của Đông Nhi cũng nhá hàng cho một sản phẩm âm nhạc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ thêm một phần trong album cưới chụp ở trời Tây 1 tuần trước ngày trọng đại - Ảnh 2.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ thêm một phần trong album cưới chụp ở trời Tây 1 tuần trước ngày trọng đại - Ảnh 3.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước đó đã tung ảnh cưới trong studio.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm