Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dù là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:38 05/06/2022

Việc Đông Nhi không có tên trong bất kỳ đêm thi quan trọng nào của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến cộng đồng mạng nghi vấn.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ bước vào những chặng đua nước rút cuối cùng trong tháng 6 này. Top các thí sinh xuất sắc sẽ tham gia các phần thi Người đẹp biển, Bán kết & Chung kết với sự hỗ trợ đến từ dàn ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Những cái tên góp mặt trong các phần thi quan trọng đã được hé lộ là Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Gigi Hương Giang, Lân Nhã, Wren Evans...

Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dù là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề? - Ảnh 1.

Bán kết có sự tham gia của Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange, Wren Evans

Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dù là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề? - Ảnh 2.

Chung kết hé lộ 2 ca sĩ đầu tiên là Hồ Ngọc Hà và Lân Nhã

Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dù là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề? - Ảnh 3.

Phần thi Người đẹp biển thì có mặt Gigi Hương Giang, Lân Nhã và rapper Ea$t.B

Tuy nhiên, điều khiến khán giả thắc mắc là sự vắng mặt của ca sĩ Đông Nhi trong tất cả các đêm thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cách đây không lâu, giọng ca Xin Anh Đừng được lựa chọn là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề của mùa thi năm nay. Tuy nhiên, lùm xùm giữa nữ ca sĩ và fan đã khiến hình ảnh của Đông Nhi bị ảnh hưởng phần nào. Thậm chí, netizen còn đề nghị ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 rút tên Đông Nhi ra khỏi danh sách biểu diễn.

Chính vì vậy, việc Đông Nhi không xuất hiện trong bất cứ đêm thi quan trọng nào đã khiến netizen nghĩ rằng cô không còn đồng hành cùng cuộc thi do những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn chưa công bố hết dàn ca sĩ khách mời tham gia, liệu Đông Nhi có xuất hiện vào phút chót?

Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dù là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề? - Ảnh 4.

Đông Nhi không tham gia bất cứ đêm thi quan trọng nào dù là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề?

Ảnh: Tổng hợp


https://kenh14.vn/dong-nhi-bi-rut-ten-khoi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-du-la-ca-si-the-hien-bai-hat-chu-de-20220604184115677.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm