Đồng Nai: Khuyến cáo người dân không ra đường sau 18 giờ

X.Hoàng, Theo Người lao động 08:43 28/07/2021

Tối 27/7, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo không ra đường từ sau 18 giờ đến 6 giờ hôm sau, bắt đầu từ ngày 28/7 đến hết ngày 1/8.

Theo văn bản hỏa tốc của UBND tỉnh Đồng Nai, để thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong diễn biến tình hình phức tạp, tỉnh Đồng Nai yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo nói trên.

Đồng Nai: Khuyến cáo người dân không ra đường sau 18 giờ - Ảnh 1.

Vòng xoay Biên Hùng, trung tâm TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chiều 27/7

Riêng đối với các trường hợp sau vẫn được tham gia giao thông:

- Cấp cứu, cứu hỏa, các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch hoặc các lực lượng hỗ trợ theo yêu cầu điều phối để phòng, chống dịch bệnh của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.

- Cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh.

- Lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đô thị; xử lý sự cố về điện, nước, hệ thống thông tin và hạ tầng kỹ thuật.

- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ quan nhà nước có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan về việc phân công nhiệm vụ công tác.

- Các phương tiện vận tải hàng hóa thiết yếu; phương tiện đưa đón lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch; phương tiện đưa đón công nhân tại các doanh nghiệp đang thực hiện "1 cung đường - 2 địa điểm"; phương tiện vận chuyển vật tư phục vụ sản xuất, hàng hóa xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, tỉnh Đồng Nai cũng quyết định tạm dừng các hoạt động dịch vụ cung cấp đồ ăn, thức uống chế biến sẵn, kể cả bán mang đi. Quy định này bắt đầu được thực hiện từ 0 giờ ngày 29/7 đến khi có thông báo mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm