Đồng hồ điều hòa không khí giúp làm mát cơ thể mọi lúc, mọi nơi

DS, Theo Thời Đại 21:00 20/09/2017

Với kích cỡ nhỏ gọn và tính năng tiện lợi, chiếc đồng hồ này sẽ giúp cho người đeo cảm thấy thoải mái mà không cần phải quan tâm nhiều về môi trường xung quanh.

Đối với dân công sở, điều hòa nhiệt độ luôn là một điều kiện không thể thiếu khi đi làm. Tuy nhiên, cuộc sống thì 9 người 10 ý, nhiều khi bạn muốn để lạnh một chút mà cả văn phòng lại muốn ấm, thì dĩ nhiên chẳng ai chiều ý bạn cả. Với ý tưởng kỳ cục đó, nhóm thiết kế  Airconwatch đến từ Hong Kong đã cho ra mắt chiếc đồng hồ điều hòa không khí cá nhân đầu tiên trên thế giới. 

Video giới thiệu đồng hồ điều hòa cá nhân đầu tiên trên thế giới Airconwatch.

Đồng hồ điều hòa không khí giúp làm mát cơ thể mọi lúc, mọi nơi - Ảnh 2.

Thiết bị điều hòa không khí nhỏ gọn nằm ngay trên cổ tay.

Đúng như tên gọi, Airconwatch có kích thước chỉ bằng một chiếc đồng hồ đeo tay, thuận tiện để người dùng đem đi khắp mọi nơi. Đồng hồ cũng là thiết bị gần nhất có thể tiếp xúc với các dây thần kinh ở cổ tay nằm gần bề mặt da, từ đó đưa ra được gợi ý chính xác về nhiệt độ cho người dùng. 

Aircon được làm từ hợp kim nhôm cùng dây đeo được làm từ silicon, đảm bảo sự thanh lịch và trang nhã cho người sử dụng. Nó được trang bị pin với dung lượng 400mAh, cho phép sử dụng trong 48 giờ ở chế độ chờ. Còn nếu sử dụng hết công suất, đồng hồ có  thời gian sử dụng pin lên tới 4 giờ cho chế độ làm mát và 8 giờ trong chế độ làm nóng. Thêm vào đó, đồng hồ Aircon dùng màn hình OLED với đặc tính không thấm nước, nhằm đảm bảo rằng chủ nhân có thể dùng bất kỳ nhiệt độ hay môi trường nào mà không gây hỏng hóc.  

Theo nhà sản xuất bật mí, bí mật của đồng hồ Aircon chính là dây đai với thiết bị sử dụng công nghệ ClimaCon. Đồng hồ Aircon sẽ tự điều chỉnh lại giúp người dùng không còn phải nhờ vào điều hòa quá nhiều, từ đó giúp người dùng thoải mái hơn với môi trường xung quanh.

Hiện tại, đồng hồ điều hòa Airconwatch đã huy động được đủ vốn trên trang Kickstarter để tiến hành sản xuất hàng loạt. Đồng hồ có 2 màu đen và trắng để người dùng có thể lựa chọn theo ý thích. Airconwatch được chào bán với mức giá bán lẻ 129 USD (khoảng 2,9 triệu VND) và dự kiến ra mắt vào tháng 12/2017.

Đồng hồ điều hòa không khí giúp làm mát cơ thể mọi lúc, mọi nơi - Ảnh 3.

Thiết bị có kích cỡ nhỏ gọn, giúp cho người dùng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ điều hòa không khí giúp làm mát cơ thể mọi lúc, mọi nơi - Ảnh 4.

Đồng hồ Aircon giúp cân bằng nhiệt độ mọi lúc, mọi nơi cho người dùng mà không phụ thuộc vào máy điều hòa hay thời tiết.

Đồng hồ điều hòa không khí giúp làm mát cơ thể mọi lúc, mọi nơi - Ảnh 5.

Hiện tại, dự án này đã huy động vốn thành công trên trang Kickstarter và dự kiến ra mắt vào tháng 12/2017.

(Nguồn: Kickstarter)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày