Đồng đội HAGL quên chúc sinh nhật, Văn Toàn giận dỗi "năm sau đi đây, tạm biệt"

CANDY, Theo Nhịp sống Việt 19:22 16/05/2021

Văn Toàn mới đây gây chú ý khi nhắc đến việc năm sau có thể rời HAGL.

Hôm nay 16/5 là ngày sinh nhật của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Anh chàng nhận được nhiều lời chúc từ đồng đội với những điều như sức khoẻ, thành công, may mắn,... Trong đó có trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Hữu Tuấn đăng ảnh thân thiết cùng Tuấn Anh khi thi đấu cho HAGL rồi gửi gắm tâm sự tới người bạn thân.

Thế nhưng, người chiếm spotlight sau đó lại là Văn Toàn với câu bình luận hờn trách Hữu Tuấn quên chúc sinh nhật mình: "Sinh nhật Văn Toàn không thấy chúc gì đâu. Nghĩ lại đi, những lúc khó khăn ai ở bên cạnh. Buồn".

Hữu Tuấn lúc này xoa dịu cậu em bằng lời khẳng định "12 tháng 4 (sinh nhật Văn Toàn - PV) thì năm sau chúc. Mình còn ở (với) nhau lâu dài mà". Văn Toàn vẫn chưa hết dỗi, anh chàng lấp lửng rằng: "Năm sau đi đây. Bye bye tạm biệt".

Văn Toàn hờn dỗi vì Hữu Tuấn chúc sinh nhật Tuấn Anh mà quên mất mình (Ảnh: FBNV)

Câu chốt của Văn Toàn lập tức gây chú ý. Hữu Tuấn hốt hoảng: "Văn Toàn đừng làm anh em lo nha. Đùa cái gì đùa, đừng đùa cái này. Không được đâu". Văn Toàn hiện là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng phố núi, đóng góp nhiều vào thành tích dẫn đầu V.League hiện tại của HAGL. Dù vậy, fan đều hiểu Văn Toàn chỉ đang đùa chút để được dỗ dành mà thôi.

Văn Toàn vốn là người thoải mái, hài hước nên anh chàng thường xuyên có những câu nói gây cười trên mạng xã hội. Chẳng hạn như cách anh đăng bài chúc mừng sinh nhật Quế Ngọc Hải vào tối 15/5. Văn Toàn viết: "Chúc mừng sinh nhật người anh, người Em, người Bạn... có thể là 1 người sai vặt".

Chúc nhưng vẫn phải cà khịa một câu, Văn Toàn bị Hải Quế "quạo" doạ đánh. Anh chàng vẫn lầy lội gọi Hải Quế là "em" rồi xoa dịu: "Bình tĩnh đi em. Em bình tĩnh đi".

Đồng đội HAGL quên chúc sinh nhật, Văn Toàn giận dỗi năm sau đi đây, tạm biệt - Ảnh 2.

Lời chúc sinh nhật của Văn Toàn dành cho Hải Quế

Đồng đội HAGL quên chúc sinh nhật, Văn Toàn giận dỗi năm sau đi đây, tạm biệt - Ảnh 3.

Bị dọa đánh nhưng Văn Toàn vẫn lầy lội lắm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm