Đồng đội của Quang Hải tuyên bố "muốn trả thù đội bóng cũ"

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 18:08 16/09/2022

Sessi d'Almeida sẽ có màn tái ngộ đội bóng cũ Valenciennes vào đêm thứ Bảy tại Nouste Camp. Trước trận, tiền vệ trụ của Pau FC đã thể hiện quyết tâm “đòi nợ” Valenciennes, CLB đã ruồng rẫy anh.

Đồng đội của Quang Hải tuyên bố muốn trả thù đội bóng cũ - Ảnh 1.

Sessi d'Almeida (trái) và Quang Hải

Sessi d'Almeida chuyển đến Valenciennes vào năm 2018. Anh nhanh chóng giành được vị trí tại đội bóng này. Nhưng sang mùa giải thứ 3, tiền vệ người Benin bất ngờ bị gạt ra khỏi đội hình chính thức, để rồi anh phải dạt sang Bồ Đào Nha thi đấu theo dạng cho mượn.

Đó là thời gian đánh dấu sự đi xuống của Sessi d'Almeida, để rồi vào hè 2022, anh quyết định chuyển về lại Ligue 2 để đầu quân cho Pau FC . Không nói ra nhưng có thể hiểu đây là cách Sessi d'Almeida “đòi nợ” đội bóng cũ.

Đêm mai, anh sẽ có cơ hội làm điều này. Chính Sessi d'Almeida cũng tỏ ra quyết tâm khi đối đầu Valenciennes, vì anh muốn chứng tỏ rằng đội bóng này đã sai vì bỏ quên mình.

Đồng đội của Quang Hải tuyên bố muốn trả thù đội bóng cũ - Ảnh 2.

Sessi d'Almeida là một cầu thủ rất xông xáo

Tiền vệ 26 tuổi nói: “Những năm tháng ở Valenciennes vẫn là một trải nghiệm tốt. Khi đến đó, tôi đã có một màn tái xuất tốt đẹp ở Pháp, trong màu áo một CLB tuyệt vời. Đúng là tôi đã thi đấu kém hơn một chút ở mùa giải trước, nhưng phải thừa nhận rằng ở Valenciennes, đã có những thay đổi về băng ghế huấn luyện và không còn tin bạn nữa.

Bạn phải biết cách rời khỏi vị trí của mình khi mọi thứ trong một đội bóng không còn suôn sẻ. Hôm nay sẽ là trận đấu giàu cảm xúc trong trái tim tôi. Tôi muốn làm được nhiều hơn nữa, để giành chiến thắng. Trả thù... Tôi không thực sự phải dùng từ này, nhưng tôi đặc biệt muốn chứng minh cho họ thấy rằng họ đã sai khi gạt tôi sang một bên”.

Sessi d'Almeida đến Pau FC theo dạng tự do. Thực ra tiền vệ này cũng chưa để lại nhiều dấu ấn ngoài nền tảng thể lực mạnh mẽ. Các pha chạm bóng, chuyền bóng của anh vẫn còn rất thô kệch. Anh chỉ đóng góp được nhiều trong khâu tranh chấp. Liệu trước một hàng tiền vệ mạnh hơn của Valenciennes, cầu thủ người Benin này có thể thực hiện được tuyên bố của mình?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm