Đóng cảnh nóng "ngộ nghĩnh" như Lâm Khánh Chi: Che dưới hở trên, đóng ngay lúc chồng ở gần đó mà không biết

Paul, Theo Helino 10:28 09/03/2019

Lâm Khánh Chi chia sẻ một cách "ngộ nghĩnh" về cảnh nóng gần đây trong phim ca nhạc "Mẹ Tôi Là..." của cô vừa ra mắt. "Công chúa" kể rằng khi đóng cảnh nóng cô chỉ che phần dưới, còn phần trên thì... để không.

Sản phẩm phim ca nhạc Mẹ Tôi Là... được Lâm Khánh Chi tung ra nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ vừa được công bố tại buổi họp báo tối ngày 08/03. Tại buổi tối này, cô nàng đã vô tư chia sẻ về "cảnh nóng" của mình trong phim.

Đóng cảnh nóng ngộ nghĩnh như Lâm Khánh Chi: Chỉ che phần dưới không che phần trên, đóng trong phòng, chồng ở dưới lầu... không biết - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim.

Phân cảnh táo bạo này diễn ra giữa Lâm Khánh Chi và bạn diễn Mạnh Đồng. Nói là cảnh nóng, nhưng những hành động gần gũi giữa hai người không hề thô tục mà khá có tính thẩm mỹ và nghệ thuật, dù vậy nhưng đối với một nữ nghệ sĩ kín tiếng và nổi tiếng e dè trong hoạt động nghệ thuật như Lâm Khánh Chi thì đây là khá "nhạy cảm" rồi.

Cảnh nóng khá táo bạo nhưng vẫn có tính thẩm mỹ và không quá thô tục.

Khi được "hỏi thăm" về cảnh quay "mát mẻ" của mình , Lâm Khánh Chi đã thật thà chia sẻ: "Cảnh nóng đó chúng tôi có mặc quần ôm ở phần... dưới, còn nửa phần trên là hở, nhưng Mạnh Đồng lúc quay chỉ đứng... sau lưng tôi thôi". Nghĩa là trong cảnh này, cả hai đã mặc quần ôm còn phía phần trên thì cả hai đã... không mặc gì. Bản thân nữ ca sĩ cũng đã xác nhận chuyện này trong cuộc nói chuyện với phóng viên.

Đóng cảnh nóng ngộ nghĩnh như Lâm Khánh Chi: Chỉ che phần dưới không che phần trên, đóng trong phòng, chồng ở dưới lầu... không biết - Ảnh 3.

Lại hỏi về chuyện khi thực hiện cảnh quay này thì chồng cô có ghen không? Lâm Khánh Chi tiếp tục "vô tư" kể, rằng khi đóng cảnh nóng thì chồng cô... không biết, và cô nàng cũng không biết được hôm nay chồng mình thấy cảnh tình tứ bán khỏa thân của mình và bạn diễn trên màn ảnh xong tối về nhà sẽ "phản ứng" gì hay không.

Vấn đề là chồng của Lâm Khánh Chi đồng thời cũng là quản lý của chị, không lẽ cô nàng đóng cảnh nóng mà chồng cô hoàn toàn không biết? Địa điểm quay phân cảnh nhạy cảm này là ở lầu hai, căn hộ của hai vợ chồng Lâm Khánh Chi, không lẽ chồng cô hoàn toàn không hay biết rằng vợ mình trên lầu đang... diễn cảnh giường chiếu?

Đóng cảnh nóng ngộ nghĩnh như Lâm Khánh Chi: Chỉ che phần dưới không che phần trên, đóng trong phòng, chồng ở dưới lầu... không biết - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi bên cạnh khách mời Đại Nhân.

Đặt vấn đề này với nữ ca sĩ - diễn viên, thì cô nàng lại... càng bối rối hơn, lúc thì cô kể rằng chồng cô mệt quá nên đã đi... ngủ, lúc thì cô nàng lại cho rằng chồng đã... đi ra ngoài mua đồ khi cô đang nửa kín nửa hở, lúc thì là cô đã dặn chồng đừng... lên lầu. Nói chung, cô nàng này chỉ khẳng định rằng chồng mình đã "không biết" mình đóng cảnh nóng và cũng không hề ghen, còn làm sao mà chồng cô lại không biết thì cô nàng lại bối rối, không giải thích được.

Đóng cảnh nóng ngộ nghĩnh như Lâm Khánh Chi: Chỉ che phần dưới không che phần trên, đóng trong phòng, chồng ở dưới lầu... không biết - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ cùng dàn diễn viên phụ trong bộ phim của mình.

Có lẽ là ông xã của nữ diễn viên vô tư, nhí nhảnh này cũng đã biết về cảnh nóng khi được xem qua kịch bản phim rồi vì dù sao anh cũng là quản lý của cô, phải đọc qua kịch bản trước khi vợ mình bấm máy chứ! Nhưng anh vẫn hiểu cho vợ, đã chấp nhận và hiểu cho bà xã mình vốn phải hy sinh bản thân cho nghệ thuật nên đã chọn cách không nói gì để vợ khỏi ngại ngùng, khó xử.

Mẹ Tôi Là... là một dự án phim âm nhạc đã được Lâm Khánh Chi ấp ủ trong năm năm, nhưng mãi cho đến nay cô nàng mới có thể thực hiện khát vọng của mình. Phim là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, giữa bối cảnh là đoàn hát lô tô ở một tỉnh lẻ miền Tây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14