Đóng cảnh nóng mà "cứng như khúc gỗ", Park Min Young bị crush chọc quê tới muối mặt ở hậu trường Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 09/04/2020

Mới đây, khán giả đã được xem qua hậu trường cảnh hôn nóng bỏng của Park Min Young và Seo Kang Joon trong Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 11.

Là một bộ phim có thiên hướng nhẹ nhàng, dịu êm, thế nhưng ekip I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) đã có một nước đi vô cùng táo bạo ở tập 11 vừa qua khi để cho cô nàng Mok Hae Won (Park Min Young) giành thế chủ động đòi… lên giường với trai đẹp Im Eun Seob (Seo Kang Joon). Thế nhưng trái ngược với sự mạnh dạn của Mok Hae Won trên phim, Park Min Young trong hậu trường lại lúng túng hơn vậy nhiều.

Hậu trường "cảnh nóng" của Park Min Young và Seo Kang Joon

Ở trong lần quay đầu tiên, Park Min Young và Seo Kang Joon vốn phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, trình tự từ A đến Z không sai một li thì bỗng dưng ngày phút cuối, khi Min Young “đè anh ra mà hôn” thì cả hai bật cười, khiến cảnh phim tưởng như hoàn hảo lại dính phải lỗi. Dường như khi chuyển sang “thế nằm”, Park Min Young đã đặt đầu không đúng vị trí, cơ thể cũng cứng đơ, khiến Seo Kang Joon không thể làm tiếp nhiệm vụ của mình được. Sau bao lần có “cảnh nóng” với hàng loạt mỹ nam hot nhất màn ảnh Hàn Quốc, Park Min Young vẫn chỉ là một cô nàng hồn nhiên, ngây thơ và thiếu kỹ năng, khiến cho cô trở thành mục tiêu chọc phá của anh chàng Seo Kang Joon trong suốt buổi quay.

Đang hôn nhau nồng thắm...

...thì hai người lăn ra cười.

Thì ra là Min Young cứng như khúc gỗ, nên bị Seo Kang Joon chọc quê suốt cả buổi.

Để tránh gây nên bất kì lỗi sai nào nữa, Park Min Young đã được một khóa huấn luyện cấp tốc từ đạo diễn lần Seo Kang Joon. Phải ngồi như thế nào, vòng tay ra sao, nhìn nhau bằng ánh nhìn âu yếm rồi hôn thắm thiết đến đâu, tất cả những thứ này cô nàng xinh đẹp của chúng ta đều đã được chỉ giáo rất kĩ. Sau một hồi tập đi tập lại, cuối cùng đoàn phim cũng có được hoàn chỉnh một phân cảnh nồng thắm, ngọt ngào, thậm chí nhìn trong hậu trường rồi còn thấy thực tế nóng bỏng hơn trên phim nhiều. 

Đạo diễn bất đắc dĩ phải làm thầy giáo "phòng the".

Nhưng hai học sinh có vẻ không giỏi lắm.

Park Min Young thậm chí còn bực mình quá mà đòi lột hộ áo cho Seo Kang Joon luôn.

Nên cái gì cũng phải chỉ từng chút, từng chút một.

Cuối cùng cũng có 1 cảnh phim nóng bỏng thế này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Trời Đẹp Em Sẽ Đến không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14