Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 24/01/2022

SpaceSpeakers đã ngầm xác nhận sự xuất hiện của 2 thành viên mới gia nhập vào "đế chế hip-hop" này?

Mới đây, phía công ty SpaceSpeakers Group đã gửi hộp quà Tết đến các đơn vị đối tác truyền thông. Bên cạnh những tặng phẩm thông thường, SpaceSpeakers Group cũng đã đính kèm một ấn phẩm có tên SS Magazine tập hợp các bài viết, phân tích, phỏng vấn các nghệ sĩ độc quyền của công ty. 

Đáng chú ý, ấn phẩm này cũng đã hé lộ về 2 thành viên mới toanh của SpaceSpeakers Group, là những cái tên không quá xa lạ với người hâm mộ Rap Việt.

Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! - Ảnh 1.

Bìa ấn phẩm SS Magazine mà SpaceSpeakers Group gửi tặng trong hộp quà Tết cho các đối tác truyền thông

Theo đó, tại trang giới thiệu các nghệ sĩ chính thức đang hoạt động cùng công ty SpaceSpeakers Group, khán giả có thể thấy 7 cái tên quen thuộc: Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, Kiên Ứng, SlimV, Tinle. Bên cạnh đó là sự xuất hiện đầy bất ngờ của 2 nam rapper trẻ 16 Typh và Gonzo. 

Việc 2 thí sinh team Binz ở mùa 1 Rap Việt xuất hiện ở phần giới thiệu nghệ sĩ chính là lời khẳng định về việc họ chính thức đầu quân về SpaceSpeakers Group. Từ nay, cả 2 cũng đi trên con đường hoạt động chuyên nghiệp, hứa hẹn nhiều sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! - Ảnh 2.

Phần giới thiệu nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group trong ấn phẩm trên đã chính thức giới thiệu 9 nghệ sĩ của công ty gồm: Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, Kiên Ứng, SlimV, Tinle, 16 Typh và Gonzo

Gonzo và 16 Typh đều là những "gà chiến" của HLV Binz tại mùa 1 Rap Việt. "Thầy giáo Nam" Gonzo xuất sắc lọt vào top 8 Chung kết trong khi 16 Typh dù dừng chân ở vòng Bán kết nhưng vẫn đạt được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Gonzo và 16 Typh thực ra cũng đã lộ nhiều "hint" về việc tham gia SpaceSpeakers Group như việc xuất hiện trong chuyến đi du lịch của công ty cùng các nghệ sĩ khác.

Đặc biệt, việc 16 Typh về SpaceSpeakers Group dường như chỉ là... vấn đề thời gian! Trước đó, anh chàng liên tiếp bị bắt gặp khi thì được ưu ái ngồi chung xe ô tô đi diễn chung với Binz, là người duy nhất của mùa 1 Rap Việt được Touliver follow trên Instagram cũng như được "anh cả" của SpaceSpeakers góp phần vocal trong bài thi của mình hay việc bị team qua đường phát hiện khăn gói đến trụ sở công ty hồi năm ngoái.

Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! - Ảnh 3.

16 Typh nổi tiếng với phong cách "dân chơi" phù hợp với Binz

Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! - Ảnh 4.

Trong khi Gonzo đầy triết lí và trí tuệ trong lời rap

Cho những ai chưa biết, SpaceSpeakers là nhóm rap hoạt động với đội hình 11 người gồm: Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng. Họ hoạt động đơn thuần như một nhóm hip-hop, tương tự như các tổ đội Rapital, Tổ Quạ, OTD,... Họ vẫn sẽ collab với nhau trong các sản phẩm, tổ chức các sự kiện chung và gắn kết với nhau chủ yếu bằng tình cảm thân thiết của những người anh em.

Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! - Ảnh 5.

Mới đây 16 Typh và Gonzo cũng đã đi biển chung với các thành viên "cộm cán" của SpaceSpeakers

SpaceSpeakers sau đó đã dần phát triển thành công ty giải trí chuyên nghiệp với tên SpaceSpeakers Group gồm các nghệ sĩ trực thuộc chính thức bao gồm: Touliver, Soobin, Binz, Rhymastic, SlimV, Kiên Ứng và mới nhất là 16 Typh cùng RPT Gonzo. Đây là mô hình công ty hoạt động chuyên nghiệp, với các nghệ sĩ đều được ký hợp đồng khi hợp tác làm việc với các điều khoản trách nhiệm, quyền lợi riêng.

Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! - Ảnh 6.

Đây là SpaceSpeakers Group - công ty chuyên nghiệp

Các nghệ sĩ như JustaTee, Cường Seven, Kimmese,... ký hợp đồng quản lý cùng những đơn vị khác hoặc hoạt động độc lập, họ thuộc về nhóm SpaceSpeakers nhưng không trực thuộc SpaceSpeakers Group. Còn trường hợp của 2 "tân binh" 16 Typh và Gonzo thì ngược lại: kí hợp đồng chính thức với công ty SpaceSpeakers Group nhưng không phải là thành viên của nhóm hip-hop SpaceSpeakers. 16 Typh vẫn thuộc "tổ đội" 16 NorthSide còn Gonzo vẫn là quản lí của "gang" Rapital.

Đồn mãi cuối cùng cũng thành thật: SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới! - Ảnh 7.

Còn đây là nhóm SpaceSpeakers

https://kenh14.vn/don-mai-cuoi-cung-cung-thanh-that-spacespeakers-chinh-thuc-ket-nap-them-2-thanh-vien-moi-2022012418433695.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm