Team qua đường bắt gặp nam rapper "thập thò" trước cửa công ty SpaceSpeakers, thành viên thứ 12 của "đế chế hip-hop" đây rồi?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:07 02/04/2021

Một cái tên hết sức quen thuộc với rap fan chuẩn bị đầu quân cho "đế chế" SpaceSpeakers?

Mới đây, team qua đường đã bất ngờ chộp được loạt khoảnh khắc 16 Typh "thập thò" trước cửa công ty SpaceSpeakers với dáng điệu hết sức "đáng nghi". Việc anh chàng rapper "bad boy" cất công bay từ tận Hải Phòng ghé văn phòng SpaceSpeakers hẳn không phải chỉ để... thăm hỏi cho vui, mà có vẻ mang nhiều tính chất công việc nhiều hơn?

Cụ thể, người qua đường đã vô tình chụp lại được khoảnh khắc có một anh chàng áo trắng tiến vào tòa nhà công ty SpaceSpeakers ở khu vực quận 2, TP.HCM. Ngay sau đó, anh cùng 1 người từ trong công ty SpaceSpeakers cùng bước ra khỏi tòa nhà, đứng nói chuyện một lúc lâu ở phía trước.

Team qua đường bắt gặp nam rapper thập thò trước cửa công ty SpaceSpeakers, thành viên thứ 12 của đế chế hip-hop đây rồi? - Ảnh 1.
Team qua đường bắt gặp nam rapper thập thò trước cửa công ty SpaceSpeakers, thành viên thứ 12 của đế chế hip-hop đây rồi? - Ảnh 2.

Anh chàng áo trắng bước vào phía công ty SpaceSpeakers

Với chiếc mũi cao cùng khuôn mặt khó có thể lẫn vào đâu, công chúng ngay lập tức nhận ra: không ai khác ngoài anh chàng 16 Typh, thí sinh của team Binz đến từ Rap Việt. Với hàng loạt dấu hiệu "đáng nghi" ngay từ đầu mùa giải Rap Việt và mới đây nhất là loạt ảnh trên, nghi ngờ về việc 16 Typh chuẩn bị gia nhập SpaceSpeakers lại càng được củng cố.

Team qua đường bắt gặp nam rapper thập thò trước cửa công ty SpaceSpeakers, thành viên thứ 12 của đế chế hip-hop đây rồi? - Ảnh 3.

Hóa ra chính là 16 Typh đang đứng trao đổi một lúc khá lâu với một người bước ra từ trong công ty SpaceSpeakers

Trước đó, khán giả từng nhiều lần đặt nghi vấn phải chăng nam rapper đến từ Hải Phòng đã quyết định đầu quân về SpaceSpeakers do có quá nhiều "hint" được tung ra đến từ chính 16 Typh và các thành viên SpaceSpeakers.

Từ việc Soobin chia sẻ lời bài hát của 16 Typh, Binz mời lên xe ô tô đi diễn chung và nhường hẳn spotlight cho học trò cho đến việc anh chàng là người "tháp tùng" Binz và Soobin tại một đêm diễn hoành tráng cách đây chưa lâu. Thậm chí, “anh cả” của SpaceSpeakers là Touliver còn nhấn follow 16 Typh trên Instagram cũng như chăm chỉ "tương tác" với anh chàng,... Trong phần thi của 16 Typh tại Rap Việt, Touliver cũng là người góp vocal cho bản rap ấn tượg Người Ấy Là Ai. Tất cả đã làm dấy lên hàng loạt tin đồn về việc "đế chế hip-hop" chuẩn bị đón thêm thành viên.

Team qua đường bắt gặp nam rapper thập thò trước cửa công ty SpaceSpeakers, thành viên thứ 12 của đế chế hip-hop đây rồi? - Ảnh 5.

Binz "rủ rê" 16 Typh cùng đi diễn quán bar

So với việc hoạt động tự do thì việc có công ty quản lý tham gia vào việc định hướng âm nhạc, xây dựng hình ảnh… sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp hoạt động của các nghệ sĩ trẻ. Mặt khác, nếu 16 Typh gia nhập SpaceSpeakers thì điều này cũng không quá bất ngờ khi anh vốn là một trong số những “trò cưng” của HLV Binz tại Rap Việt mùa 1.

Team qua đường bắt gặp nam rapper thập thò trước cửa công ty SpaceSpeakers, thành viên thứ 12 của đế chế hip-hop đây rồi? - Ảnh 6.

Trước khi đến với chương trình, 16 Typh đã là một cái tên nổi bật trong cộng đồng hip-hop underground. Anh từng phát hành nhiều MV khẳng định cá tính ngông không lẫn vào đâu như Don't Waste My Time (ft. Lil Wuyn). Tuy dừng chân khá đáng tiếc tại vòng Bứt Phá, 16 Typh vẫn là thí sinh được đánh giá là khá hoàn thiện cả về kĩ thuật rap, tư duy âm nhạc lẫn phong thái trình diễn. Việc team SpaceSpeakers đón chào thêm 16 Typh, nếu là sự thật, là một tin vui không nhỏ với rap fan tại Việt Nam, thể hiện đúng tinh thần kế thừa của các thế hệ nghệ sĩ hip-hop.

Người Ấy Là Ai? - 16 Typh

Clip: YouTube - Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm