Doja Cat hủy show vì cắt amidan

A, Theo VTV 19:10 22/05/2022

Hôm qua (21/5), Doja Cat đã thông báo cô sẽ tiến hành phẫu thuật cắt amidan "thông thường" và việc này ảnh hưởng đến một số buổi biểu diễn đã được lên lịch trình.

Thông tin này đã được Doja Cat chia sẻ trong một tuyên bố đăng trên cả Twitter và Instagram: "Thật không may, tôi phải phẫu thuật amidan càng sớm càng tốt. Ca phẫu thuật là thủ tục nhưng việc hồi phục sẽ mất một thời gian do sưng tấy. Điều đó có nghĩa là tôi phải hủy bỏ hoạt động lễ hội của mình vào mùa hè này cũng như tour diễn của The Weeknd".

"Tôi cảm thấy rất kinh khủng về điều này nhưng không thể đợi nó lành lại và quay trở lại với việc sáng tác âm nhạc cũng như tạo ra trải nghiệm cho tất cả các bạn" - Doja Cat nói thêm.

Doja Cat hủy show vì cắt amidan - Ảnh 1.

Tin tức này được cho là không hoàn toàn bất ngờ. Vào thứ Năm, nữ ca sĩ đã tweet rằng bác sĩ của cô đã tìm thấy một "áp xe" ở amidan trái của cô.

"Toàn bộ cổ họng của tôi rất tệ vì vậy sắp tới đây tôi có thể có một số tin xấu cho các bạn" - Doja nói trong một chia sẻ trước đó.

Nữ ca sĩ 26 tuổi tiết lộ rằng cô đã điều trị thuốc kháng sinh vì viêm họng trước Lễ trao giải Billboard Music 2022 vào ngày 15/5. Tuy nhiên, cô đã thú nhận rằng cô đã uống rượu và chơi vaping cả ngày và sau đó amidan của cô trở nên tồi tệ, việc tiến hành phẫu thuật là chuyện không thể tránh khỏi.

Đã giành được bốn giải thưởng Billboard đêm đó, thật dễ hiểu vì sao Doja lại có tâm trạng ăn mừng. Tuy nhiên, sau chuyện này, nữ ca sĩ đã nhận ra rằng một số thỏa hiệp đáng được thực hiện vì lợi ích sức khỏe của chính cô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm