Đội tuyển Việt Nam triệu tập bổ sung hậu vệ Hà Nội FC

Hiếu Lương, Theo Nhịp Sống Việt 20:35 23/08/2021

HLV Park Hang-seo quyết định triệu tập bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên lên tuyển Việt Nam.

Văn Kiên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 23/8. Anh được xét nghiệm Covid-19, nếu âm tính thì có thể tập luyện cùng toàn đội từ ngày mai (24/8). HLV Park Hang-seo bổ sung thêm Văn Kiên vào danh sách chuẩn bị cho hai trận gặp Saudi Arabia (2/9) và Australia (7/9).

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Văn Kiên không thể về quê nhà Nghệ An. Anh duy trì tập luyện ở đại bản doanh của Hà Nội FC. Điều này giúp Văn Kiên có điều kiện dễ dàng hội quân ngay khi có tin triệu tập.

Đội tuyển Việt Nam triệu tập bổ sung hậu vệ Hà Nội FC - Ảnh 1.

Trần Văn Kiên (số 13) được triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Văn Kiên có thể đá hậu vệ phải, bổ sung thêm một phương án ở cánh sau khi Văn Hậu chưa hồi phục chấn thương và khả năng cao vắng mặt ở hai trận sắp tới.

Văn Kiên từng được triệu tập nhiều lần dưới thời HLV Park Hang-seo. Anh nằm trong danh sách 37 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE nhưng không góp mặt ở danh sách cuối cùng. Anh sẽ không mất nhiều thời gian hoà nhập.

Ở buổi tập chiều 23/8, đội tuyển Việt Nam thiếu 6 cầu thủ là thủ môn Tấn Trường, hậu vệ Thành Chung, Văn Hậu, tiền vệ Tiến Anh, Minh Vương, tiền đạo Đức Chinh. Trong số này, Minh Vương và Văn Hậu chấn thương và chắc chắn lỡ trận gặp Saudi Arabia.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đàn em U22 vào ngày 25/8. Đến tối 26/8, đội di chuyển ra sân bay Nội Bài, bắt chuyến bay sang Saudi Arabia.

Đội có khoảng 1 tuần tập luyện, thích ứng môi trường trước khi gặp đội chủ nhà ở SVĐ King Saud, thủ đô Riyadh vào ngày 0h ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm