Đội trưởng Mỹ vừa "nghỉ hưu", Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết!

PTA, Theo Helino 00:02 07/05/2019

Cái tên Braddock (Brian Braddock hay Captain Britain - Đội trưởng Anh) đã được "nhá hàng" trong Avengers: Endgame.

Trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết), có thể thấy Marvel Studios đã chuẩn bị kha khá cho tương lai của MCU. Falcon được Steve Rogers giao lại chiếc khiên để trở thành Captain America tiếp theo, Thor tham gia đội Vệ binh dải ngân hà, Valkyrie trở thành người lãnh đạo của Asgard. Một chi tiết nhỏ ở đầu phim còn hé lộ về Namor - phiên bản Marvel của Aquaman.

Nhưng, vẫn chưa hết. Một Đội trưởng mới có lẽ đã được “dọn đường" để xuất hiện trong MCU trong Endgame - Captain Britain.

Đội trưởng Mỹ vừa nghỉ hưu, Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết! - Ảnh 1.

Một Đội trưởng mới có lẽ đã được “dọn đường" để xuất hiện trong MCU thông qua Endgame

Cảnh “nhá hàng" này có sự xuất hiện của đến Peggy Carter. Khi Steve Rogers quay về những năm 1970s trong nhiệm vụ du hành thời gian, anh nhìn thấy Pegger trong văn phòng làm việc của cô.

Lúc này Peggy đang có một cuộc nói chuyện với một nhân viên S.H.I.E.L.D. Thật khó để làm rõ Peggy đang nói gì, nhưng các thành viên trên cộng đồng Reddit đã chỉ rõ ra: Peggy đang nhắc một sự kiện có liên quan đến vài hiện tượng siêu nhiên, mà trong đó, nhắc đến cái tên Braddock.

Đội trưởng Mỹ vừa nghỉ hưu, Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết! - Ảnh 2.

Peggy Carter

Braddock là ai? Các fan Marvel ngay lập tức nghĩ đến Brian Braddock, tức Captain Britain - Đội trưởng Anh.

Đội trưởng Mỹ vừa nghỉ hưu, Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết! - Ảnh 3.

Captain Britain - Đội trưởng Anh

Brian Braddock lần đầu ra mắt trong truyện tranh Marvel vào năm 1976. Là một thanh niên nước Anh có cha là một thiên tài khoa học, sau khi cha mẹ qua đời trong một sự cố khoa học, Brian bị tấn công bởi nhóm phản diện Reaver. Trong quá trình chạy trốn, anh gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng. Sau đó, Braddock gặp thầy phù thuỷ Merlin, tiếp nhận một nguồn năng lượng bí ẩn và trở thành Captain Britain. Đội trưởng Anh có sức mạnh của một siêu anh hùng, với sức bền, tốc độ và khả năng bay lượn.

Sau này, Brian cùng vợ là Meggan lãnh đạo một đội tên Excalibur, bảo vệ nước Anh khỏi những mối đe doạ từ Dracula và Skrulls.

Đội trưởng Mỹ vừa nghỉ hưu, Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết! - Ảnh 4.

Đội trưởng Anh có sức mạnh của siêu anh hùng, với sức bền, tốc độ, khả năng bay lượn

Ngoài việc cái tên Braddock được nhắc đến trong cảnh quay trên, khán giả không có một manh mối nào khác về tương lai của Đội trưởng Anh trong MCU. Nhiều giả thuyết được đưa ra: Phải chăng S.H.I.E.L.D tìm thấy Braddock và giúp anh trở thành một siêu anh hùng? Anh này trở thành siêu anh hùng vào những năm 1970s hay chỉ thực sự chiến đấu trong thời hiện đại?

Ngoài ra, có một suy đoán khác. Việc chỉ mỗi từ "Braddock" được nhắc đến, cũng có thể Peggy đang đề cập đến James Braddock - cha của Brian Braddock. Nếu như vậy, có khả năng người cha sẽ đóng vai trò siêu anh hùng trong những năm 70s, còn Brian Braddock sẽ thật sự trở thành siêu anh hùng trong hiện tại.

Đội trưởng Mỹ vừa nghỉ hưu, Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết! - Ảnh 5.

Chưa có nhiều manh mối về tương lai của Đội trưởng Anh trong MCU

Nếu quả thực Captain Britain chuẩn bị tham gia MCU, đây sẽ là một sự bổ sung hợp lý ổn cho giai đoạn 4. Vì sau 11 năm tập trung quá nhiều vào những siêu anh hùng nước Mỹ, nhân vật Captain Britain sẽ mở rộng ranh giới địa lý của người hùng trong MCU, như cách Black Panther, Shang-Chi đã và sẽ làm.

Biết đâu chúng ta biết nhiều hơn về Đội trưởng Anh này ngay trong phim sau Endgame là Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)? Bởi phim này có bối cảnh ở châu Âu - nơi “Nhện nhỏ” Peter Parker có kỳ nghỉ mùa hè cùng bạn bè.

Đội trưởng Mỹ vừa nghỉ hưu, Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết! - Ảnh 6.

Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Trên thực tế, những tin đồn về việc Captain Britain gia nhập MCU đã xuất hiện vài năm gần đây. Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige - từng xác nhận rằng nhân vật Đội trưởng Anh đang được cân nhắc để bổ sung vào MCU. “Chúng tôi đã bàn luận về điều này. Có rất nhiều diễn viên đã đến và hỏi về vai diễn này, chúng tôi cần phải xem qua”, ông nói.

Với thông tin này và những gì đã được tiết lộ trong Endgame, dù ít ỏi, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng ngày Captain Britain xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU sẽ không còn bao xa nữa.

Đội trưởng Mỹ vừa nghỉ hưu, Đội trưởng Anh đã được giới thiệu ngay trong ENDGAME mà không ai biết! - Ảnh 7.

Captain Britain

Avengers: Endgame hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm