Đối thủ của Bùi Tiến Dũng nói đá để Hà Nội FC vô địch, Khánh Linh đáp trả bằng lời cảm ơn và hứa miễn phí nước rau má trọn đời

GN, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 05/11/2020

Sau những phát ngôn đầy quyết tâm của HLV Vũ Tiến Thành (Sài Gòn FC) về việc sẽ đánh bại Viettel FC, vợ của Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh đã đáp trả cực "gắt" trên MXH.

Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC (4/11), HLV Vũ Tiến Thành đã có những phát biểu đáng chú ý: "Chúng tôi sẽ đá hết mình trước Viettel FC, phải cho Hà Nội FC vô địch, chúng tôi gọi đó là tinh thần thượng võ, Sài Gòn FC là nhân tố giúp V.League 2020 trở nên hấp dẫn bậc nhất lịch sử. Viettel FC không phải Real hay Barca mà chúng tôi không thể thắng được trên sân nhà".

Trên mạng xã hội, các fan tranh cãi nảy lửa về lời phát biểu này của HLV Vũ Tiến Thành. Trong đó, Khánh Linh - vợ của đội trưởng Viettel FC Bùi Tiến Dũng cũng để lại lời bình luận phản pháo cực gắt: "Cảm ơn chú đã cho Viettel động lực rất lớn để tiến tới chức vô địch ạ". Thậm chí, khi có fan nói rằng Khánh Linh nên tặng HLV Tiến Thành nước rau má trong chuỗi cửa hàng của cô, nàng WAGs không ngại đáp lại: "Nếu chú nhận thì mình free (miễn phí) trọn đời luôn". 

Đối thủ của Bùi Tiến Dũng nói đá để Hà Nội FC vô địch, Khánh Linh đáp trả bằng lời cảm ơn và hứa miễn phí nước rau má trọn đời - Ảnh 1.

Bình luận đáng chú ý của Khánh Linh dưới bài viết về lời phát biểu của HLV Vũ Tiến Thành

Những lời phát biểu của HLV Tiến Thành chắc chắn sẽ khiến cho cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Viettel FC diễn ra vào ngày 8/11 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đội khách là những người nắm quyền tự quyết nhưng khoảng cách là rất mong manh.

Cuộc đua lúc này chỉ còn là câu chuyện của hai đội bóng đóng quân tại Thủ đô. Nếu Viettel FC hòa Sài Gòn FC, đồng thời Hà Nội FC chiến thắng Than Quảng Ninh, hai đội sẽ có cùng điểm nhưng Hà Nội FC sẽ vô địch với hiệu số phụ vượt trội. Vì thế, chắc chắn Bùi Tiến Dũng và các đồng đội cần nỗ lực hết sức, chỉ có 3 điểm mới có thể giúp họ chắc chắn xưng vương ở mùa giải 2020. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm