Tin 100% khán giả, cô gái thi Ai là triệu phú mất 10 triệu đồng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 08/05/2014

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối ngày 6/5, 100% khán giả đã tư vấn sai cho chị Phạm Thị Thu, khiến chị không vượt qua được câu hỏi số 8 với mức tiền thưởng lên tới 10 triệu đồng.

Trong chương trình Ai là triệu phú tối ngày 6/5, người xem đã vô cùng ngạc nhiên trước phần thi của chị Phạm Thị Thu. Do tin tưởng hoàn toàn vào sự tư vấn của toàn bộ khán giả trong trường quay mà chị Thu đã không thể vượt qua được câu trả lời số 8 với mức tiền thưởng 10 triệu đồng. Chung cuộc, chị Thu phải ra về với mức tiền thưởng là 2 triệu đồng.

Chị Thu vượt qua câu hỏi số 7 một cách nhanh chóng.

Vượt qua câu hỏi số 7 một cách dễ dàng, chị Thu bắt đầu đối mặt với câu hỏi số 8 với nội dung "Tên ngọn thác Đambri hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên có nghĩa là gì?" và 4 đáp án “A. Đợi chờ”, “B. Bất khuất”, “C. Sương khói” và “D. Chung thủy”.Mặc dù đã từng nghe về ngọn thác hùng vĩ này và nghĩ rằng câu trả lời sẽ là "Đợi chờ" nhưng do chưa hoàn toàn chắc chắn nên chị Thu đã lần lượt sử dụng cả 3 sự trợ giúp. Sau khi nhờ sự trợ giúp của người thân nhưng không thành, chị Thu đã lựa chọn sự trợ giúp 50-50. 2 đáp án cuối mà chương trình đưa ra là "Đợi chờ" và "Chung thủy".

Sau khi nhờ sự trợ giúp 50-50, chương trình để lại 2 đáp án là "Đợi chờ" và "Chung thủy".

Để chắc chắn hơn, chị Thu đã quyết định sử dụng nốt sự trợ giúp cuối cùng là nhờ khán giả trong trường quay. Sau một thời gian suy nghĩ và giúp đỡ, toàn bộ 100% khán giả chọn phương án D là Chung thủy. Đáp án này khác với suy đoán ban đầu của chị Thu. Mặc dù còn băn khoăn và thấy lạ lẫm khi 100% khán giả đều chọn đáp án D (Chung thủy) nhưng vẫn chọn theo lời khuyên của khán giả. 

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng khiến ai cũng bất ngờ: 100% khán giả đều lựa chọn sai. Chị Thu dừng cuộc chơi và trở về với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.


100% khán giả chọn đáp án D là "Chung thủy".

Tuy nhiên, đáp án cuối cùng lại là A - "Đợi chờ".

Sau khi chương trình được phát sóng, đoạn clip ghi lại phần chơi của chị Thu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng tỏ ra ngạc nhiên trước sự lựa chọn của khán giả. Nhiều người cho rằng chỉ còn lại 2 đáp án mà toàn bộ 100% khán giả đều chỉ lựa chọn đáp án D. Chính điều này đã khiến nhiều cư dân mạng khá khó hiểu và ngạc nhiên.

Ngoài ra, mọi người đều chia sẻ với sự xui xẻo của chị Thu bởi đây là lần đầu tiên trong chương trình Ai là triệu phú xảy ra tình huống 100% khán giả đều sai như này.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm