Thanh Hằng, Thanh Bùi tiên phong trong dự án giúp giới trẻ năng động

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/07/2013

Nắm bắt đúng sở thích khám phá của giới trẻ ngày nay, ứng dụng Kool Vietnam ra đời dưới sự bảo trợ của Tổng cục Du lịch vào ngày 04/07, được xem là sự kiện đầu tiên cổ vũ tinh thần khám phá Việt Nam của thế hệ trẻ.

Nếu trước đây, khám phá những điểm đến mới của đất nước chỉ là một trào lưu tự phát đối với nhiều bạn trẻ thì hiện tại, trào lưu này cần được phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mỗi ngày, mỗi giờ chúng ta lại được biết đến những điểm đến thú vị và hấp dẫn trên dải đất hình chữ S thân yêu mang tên Việt Nam.
 
Theo ý kiến của Tổng cục Du lịch Việt Nam, chính những bạn trẻ sống tích cực, năng động là người khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của chính đất nước mình. Có những vùng đất của Việt Nam với thiên nhiên đẹp hoang sơ nếu được mỗi người trong chúng ta tìm đến và quảng bá thì Việt Nam sẽ thật sự là một điểm đến hấp dẫn, thú vị.
 
Thanh Hằng, Thanh Bùi tiên phong trong dự án giúp giới trẻ năng động 1
Thanh Hằng, Thanh Bùi, những người trẻ tiên phong của sáng kiến CLEAR MY KOOL VIETNAM.
 
Nói về quy mô phát triển của dự án, ông Trần Vũ Hoài, Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Unilever, cho biết: “CLEAR MY KOOL VIETNAM là dự án trọng tâm của Unilever trong năm nay. Mục đích của dự án là cổ vũ tinh thần giới trẻ vốn luôn năng động, tự tin để trở thành những người tiên phong trong việc khám phá những điểm đến kỳ thú, vẽ nên một Việt Nam tươi mới, thú vị từ chính những bước chân và trải nghiệm của mình”.

Thanh Hằng, Thanh Bùi tiên phong trong dự án giúp giới trẻ năng động 2
Ông Lê Văn Hùng, quyền Giám đốc cơ quan đại diện Bộ VHTTDL tại TP.HCM.
 
Tham gia vào dự án, chính các bạn trẻ là những Kool Hunter, người vẽ nên bản đồ du lịch của chính đất nước mình thông qua App Kool Vietnam. Người trẻ có thể tải app này về smartphone để check-in những địa điểm “độc” và “lạ” mà họ từng đi qua. Ngoài ra, qua App KOOL VIETNAM, ban tổ chức cũng tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa tại những điểm độc đáo được tìm ra từ chính những chia sẻ của các bạn trẻ

Với quy mô toàn quốc và cách tổ chức chuyên nghiệp, đây được xem là hoạt động đầu tiên khiến khái niệm “phượt” trở nên gần gũi hơn và nối dài hơn những bước chân khám phá của giới trẻ Việt Nam.

Thanh Hằng, Thanh Bùi tiên phong trong dự án giúp giới trẻ năng động 3
Ông Lê Văn Hùng, quyền Giám đốc cơ quan đại diện Bộ VHTTDL tại TP.HCM trao kỉ niệm chương cho ông Trần Vũ Hoài, phó chủ tịch phụ trách đối ngoại, công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm