Teen boy Việt 17 tuổi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Gail, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 23/11/2014

Đào Quốc Việt - chàng trai 17 tuổi đã công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau hình ảnh một chàng trai đang trong tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ với phần sống mũi chưa hoàn toàn bình phục và đang băng bó. Bức hình này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người và nhận được nhiều lượt like, share từ cộng đồng mạng. Từ trước tới nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã là một đề tài rất "hút" sự quan tâm, lại là một chàng trai nên không khó hiểu khi nhân vật chính trở thành cái tên được săn lùng.

Được biết, chủ nhân và cũng là nhân vật chính trong bức hình là Đào Quốc Việt, sinh năm 1997. Anh thừa nhận mình đã nhờ vả sự can thiệp của "dao kéo" để có gương mặt thu hút hơn và đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2013 tại Việt Nam.

Teen boy Việt 17 tuổi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 1
Tấm hình chụp lại trong quá trình thẩm mỹ đang làm xôn xao cư dân mạng.

Khi được hỏi lý do phẫu thuật thẩm mỹ, cậu bạn cho biết: "Trước sự thay đổi khá nhiều trên gương mặt của mình, nên không tránh khỏi những câu hỏi nghi ngờ về sự can thiệp của phẫu thuật. Mình nghĩ rằng, đã đến lúc phải công khai sự thật cho mọi người biết, vì không thể giấu kín mãi".

Quốc Việt cũng cho biết thêm ngay từ nhỏ đã có sở thích chụp hình và ước mơ được trở thành một người mẫu ảnh. Nhưng do gương mặt không mấy nổi bật nên cậu đã phải dừng chân sớm tại các cuộc thi ảnh từng tham gia. Đó cũng là lý do cậu quyết định chỉnh sửa một vài đường nét trên khuôn mặt mình.

Nhìn những hình ảnh trước và sau thẩm mỹ, dễ dàng nhận ra diện mạo của chàng trai 17 tuổi đã thay đổi đáng kể. Nếu trước đây, Quốc Việt là một cậu bé với gương mặt bầu bĩnh, mắt một mí, sống mũi thấp, cánh mũi to và cằm ngắn thì hiện tại, những đường nét đã được thay đổi đáng kể.

Teen boy Việt 17 tuổi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 2

Teen boy Việt 17 tuổi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 3

Teen boy Việt 17 tuổi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 4

Teen boy Việt 17 tuổi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 5
Một vài hình ảnh của Quốc Việt trước đây khi chưa phẫu thuât thẩm mỹ. Dễ dàng nhận thấy gương mặt anh chàng không mấy nổi bật.

Teen boy Việt 17 tuổi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 6
Gương mặt có nhiều nét thay đổi sau khi "đụng dao kéo".

Cũng có rất nhiều ý kiến bình luận xung quanh việc này, người thì "đoán già đoán non" cho rằng Quốc Việt không chỉ sửa mũi như trong hình ảnh công bố mà còn gọt hàm nữa, người thì không mấy ủng hộ bởi dù sao, cậu bạn vẫn chưa đủ 18 tuổi, cơ thể vẫn đang phát triển và chưa thực sự hoàn thiện.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những ý kiến đó, Quốc Việt khẳng định mình không hề hối hận khi chọn cách thay đổi bản thân bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm