Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất tại Hàn Quốc

Rosy, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 20/02/2015

Đã có biết bao ca phẫu thuật thẩm mỹ biến các cô gái có ngoại hình khiếm khuyết và không mấy hoàn hảo trở thành những mỹ nhân đầy tự tin và quyến rũ.

1. Cô gái không cằm phẫu thuật thẩm mỹ

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 1
Trong số những trường hợp khó khăn có ngoại hình đặc biệt cần được phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Let's Beauty có lẽ trường hợp của "cô gái không cằm" Kim Hyo Jeong (28 tuổi) đến từ Hàn Quốc là khiến người xem cảm thương hơn cả. Tìm đến với chương trình, Kim Hyo Jeong chia sẻ ngay từ nhỏ cô đã bị bạn bè gọi bằng cái tên "cô gái không cằm" bởi phần cằm của cô thẳng đuột, không có ranh giới phân chia so với cổ. Chính vì cấu trúc cằm thẳng đuột như vậy mà Kim Hyo Jeong luôn gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống, giao tiếp. 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 2
Không những vậy, Kim Hyo Jeong còn có gương mặt đầy mụn, răng cửa to, đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống và vòng một phẳng lì.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 3
 Kim Hyo Jeong chia sẻ ngay từ hồi học cấp 2, cô đã luôn bị bạn bè trong lớp trêu chọc đầy ác ý. Bởi vậy, cô thường thiếu tự tin khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, là 1 người con hiếu thảo nên Kim Hyo Jeong luôn cố gắng sống thật mạnh mẽ và đã có công việc văn phòng với mức lương ổn định để phụ giúp cha mẹ. Mặc dù luôn ước ao được chữa trị và phẫu thuật trở nên xinh đẹp hơn nhưng do gia đình khó khăn và trường hợp phẫu thuật của Kim Hyo Jeong được đánh giá là rất khó khăn nên nhiều năm liền, Kim Hyo Jeong chỉ biết sống trong nỗi buồn.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 4
May mắn đến với Kim Hyo Jeong khi cô biết đến chương trình Let's Beauty của Hàn Quốc và được lựa chọn làm ứng viên của chương trình. Các bác sĩ nhận định trường hợp của Kim Hyo Jeong rất khó thực hiện phẫu thuật. Đáng lo ngại nhất là Hyo Jeong hoàn toàn không có phần da cằm, vậy nên các bác sĩ buộc phải lấy da ở nơi khác trên cơ thể cô để làm da cằm. 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 5
Phần cằm của Kim Hyo Jeong gần như không có và hàm răng lại rất yếu ớt. Mặc dù đã được các bác sĩ tư vấn về những rủi ro có thể gặp phải nhưng cô gái trẻ vẫn quyết định thực hiện phẫu thuật.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 6
Sau khi được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹKim Hyo Jeong đã xuất hiện trên sóng của kênh Let's Beauty. Cô khiến mọi người hoàn toàn kinh ngạc với gương mặt mới của mình.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 7
Mọi góc cạnh trên gương mặt Kim Hyo Jeong đều trở nên tương đối hoàn hảo.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 8
Trước sự "lột xác" ngoạn mục của Kim Hyo Jeong, mẹ của cô cũng không giấu được niềm xúc động.

2. Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 9
Một tình huống khá trớ trêu của 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã gây xôn xao dư luận với những bình luận trái chiều. Đó là trường hợp của cô Kim Jin (27 tuổi) khi con gái cô khóc thét lên do không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ. Xuất hiện trong chương trình Let's Beauty, Kim Jin ban đầu là 1 người mẹ 3 con không mấy xinh đẹp. Sau khi sinh con, cô thậm chí còn tăng cân vùn vụt. Do quá buồn với ngoại hình mập mạp của mình, cô luôn rơi vào tình trạng trầm cảm. Hạnh phúc gia đình cũng vì thế mà không được trọn vẹn.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 10
Vòng bụng ngấn mỡ sồ sề của người mẹ 3 con.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 11
Trước trường hợp của Kim Jin, các bác sĩ trong chương trình phẫu thuật thẩm mỹ Let's Beauty đã quyết định chỉnh sửa ngoại hình cho người mẹ trẻ. Trải qua những ca phẫu thuật gọt cằm, hút mỡ bụng và chỉnh răng, Kim Jin đã trở nên vô cùng xinh đẹp. Kết hợp với đó, Kim Jin còn thực hiện chế độ ăn kiêng và giảm được 25kg trong vòng hơn 2 tháng. 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 12
Với ngoại hình xinh đẹp, Kim Jin thậm chí còn được nhận xét cô trẻ trung hệt như những cô gái 18 tuổi. Chồng cô cũng hoàn toàn hài lòng với ngoại hình mới của vợ mình. 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 13

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 14
Gương mặt hoàn hảo của Kim Jin.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 15
Tuy nhiên, khi lần đầu tiên xuất hiện trước mặt cô con gái nhỏ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Jin đã vô cùng ngỡ ngàng khi con gái liên tục khóc thét vì không nhận ra cô. Nhiều người cho rằng, có lẽ sẽ phải mất một thời gian dài, con gái Kim Jin mới quen với gương mặt mới của mẹ mình.

3. Cô gái ngực chảy xệ 37cm phẫu thuật thẩm mỹ thành thiên nga

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 16
Do sở hữu vòng một chảy xệ tới 37cm mà Gong Ho Jeong đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Đi tới đâu, vòng một bất thường của cô cũng khiến cô cảm thấy tự ti và mặc cảm. Thậm chí, nhiều lúc cô chỉ muốn ẩn mình trong phòng kín để che đi khuyết điểm của mình. Để thay đổi cuộc sống, vận mệnh của bản thân, cô Ho Jeong đã quyết định tìm đến chương trình Let's Beauty để được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và chịu đựng đau đớn, cô gái trẻ đã trở nên xinh đẹp và sở hữu vòng một căng tròn, săn chắc. Trong ảnh: Gong Ho Jeong vui mừng khi được chấp nhận là nhân vật tiếp theo tham gia chương trình Let's Beauty.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 17
Đến với chương trình phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ có hoàn cảnh và ngoại hình khá đặc biệt khi vòng một của cô chảy xệ tới 37cm. 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 18
Các chuyên gia nhận xét trường hợp của Ho Jeong là trường hợp khó khăn nhất về vòng 1 từ trước đến nay của chương trình Let's Beauty. Phần xương cột sống của Ho Jeong bị tổn thương do chịu sức nặng của vòng một khiến cô luôn cảm thấy đau mỏi lưng.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 19
Bác sĩ bắt đầu tiến hành thực hiện các khâu phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 20
Cô nằm trên bàn phẫu thuật với vẻ mặt hồi hộp.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 21
Sau khi phẫu thuật ngực, Gong Ho Jeong còn tiến hành chỉnh sửa mặt.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 22
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của cô. Trước đó, cô từng sở hữu thân hình đồ sộ với cân nặng 78kg và dù đi đâu, cô cũng đều dùng vải nịt quấn quanh ngực với hi vọng phần nào đó giảm bớt được kích cỡ vòng 1.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 23
Gương mặt dần thay đổi sau ca phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 1,3 tỷ đồng.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 24
Vòng một của Gong Ho Jeong trở nên căng tròn, đầy đặn và không bị chảy xệ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 25

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 26
Gương mặt cô cũng trở nên xinh đẹp, cuốn hút.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 27
Sự khác biệt "một trời một vực" của Gong Ho Jeong.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 28
Cả cô và mẹ đều bật khóc vì xúc động.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 29

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 30
Hình ảnh đối lập trước và sau khi làm đẹp bằng dao kéo.

4. 2 cô gái Thái "lột xác" khi được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 31

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 32
Trải qua một thời gian dài giúp đỡ những người kém may mắn phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện ngoại hình, chương trình Let Me In của Hàn Quốc đã gây được tiếng vang lớn cho khán giả trong và ngoài nước. Dưới bàn tay "phù phép" của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, nhiều chàng trai, cô gái và cả những người lớn tuổi đã có được cuộc sống mới với ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút. Quyết định đưa chương trình đến với người dân trên toàn thế giới, chương trình Let Me In mùa thứ 4 đã quyết định thực hiện series đặc biệt với tên gọi "Let Me In Special Global". Và Thái Lan chính là điểm dừng chân mới nhất của chương trình phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Với sự ảnh hưởng lớn mạnh của mình, chương trình Special Global In Thailand đã thu hút hơn 2.000 đơn đăng ký. Tuy nhiên, sau quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, các bác sĩ của chương trình đã lựa chọn ra 2 trường hợp để hỗ trợ cải thiện nhan sắc.   

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 33
Nichakon Khuhajit là 1 trong 2 cô gái may mắn được lựa chọn hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Let Me In tập đặc biệt của Hàn Quốc. Ngoại hình của cô gái trẻ không mấy ưa nhìn khi cấu trúc xương hàm dưới bị trồi ra trước quá nhiều. Đặc biệt xương quai đòn bị gãy, gập vào phía trước luôn khiến cô bị gù lưng và cổ nhướn về phía trước. Do điều kiện gia đình khó khăn không thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên nhiều năm liền, cô phải sống với những lời chế giễu. Ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của cô cũng vì thế mà dang dở. Trong cuộc sống hàng ngày, cô gái trẻ cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống. 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 34
Sau khi nộp đơn ứng tuyển tham gia chương trình Let Me In, cô gái trẻ đã may mắn được lựa chọn. Các bác sĩ cho biết cô nên phẫu thuật cắt gọt hàm, thu gọn hàm dưới, phẫu thuật các khớp xương. Ngoài ra, xương quai đòn cũng cần được nắn lại để cô đi lại bình thường.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 35
Sau 2 tháng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cô trở thành 1 người hoàn toàn khác.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 36
Giờ đây, Nichakon Khuhajit đã có thể tự tin để theo đuổi ước mơ của mình.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 37
Nisannath Teangtath cũng may mắn được chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng có cấu trúc xương hàm dưới gần giống Nichakon. Xuất hiện trong chương trình, Nisannath Teangtath chia sẻ sau một lần đi làm răng, cô đã bị di chứng khiến xương hàm dưới nhô ra, mặt hóp đi. 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 38
Gương mặt thô cứng với phần xương hàm dưới nhô ra khiến nhiều người gọi cô là người chuyển giới.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 39
Quá đau buồn trước hiện thực, cô quyết tâm nộp đơn xin tham gia chương trình Let Me In của Hàn Quốc. Do hoàn cảnh của cô đáng thương (bị mẹ bỏ rơi từ thời nằm nôi, bố vừa mất 4-5 tháng, cũng không có ai bên cạnh chăm lo nếu làm phẫu thuật) nên các bác sĩ đã lựa chọn cô để hỗ trợ.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 40
Cô gái trẻ lần lượt thực hiện các quá trình chỉnh sửa cằm, mũi, mắt... 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 41
Và sau 2 tháng, cô đã trở nên vô cùng xinh đẹp.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 42
Với gương mặt mới, cô sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ trở thành vũ công của mình bởi cô rất yêu thích Kpop.

5. Tỏ tình bị từ chối vì xấu, cô gái phẫu thuật thẩm mỹ để hóa "thiên nga"

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 43
Do thầm thương trộm nhớ 1 anh chàng từ hồi học cấp 3 nhưng khi quyết tâm bày tỏ lòng mình vào đúng ngày Valentine, chàng trai này đã phũ phàng từ chối cô rồi bỏ đi vì ngoại hình của cô quá xấu. Không nản lòng và quyết tâm thay đổi bản thân mình, cô gái quyết định nhờ đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo. Cô soi gương mỗi ngày để nhận thấy những thiếu sót của bản thân và nhờ đến dao kéo để thay đổi. Cô gái chia sẻ "Tôi không khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi muốn khuyên các cô gái nên biết tự chăm sóc mình."

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 44
Hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái trẻ. Được biết, 24 tuổi, cô gái trẻ bắt đầu làm đẹp và cứ 3 đến 5 tháng, cô lại tìm đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cơ thể một lần. Sau hàng loạt các ca chỉnh sửa như sửa mũi, độn cằm, sửa răng, loại bỏ bọng mắt..., giờ đây, cô đã trở nên vô cùng xinh đẹp và khác lạ trong mắt bạn bè.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 45
Cô bắt đầu nẹp răng.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 46
Sự thay đổi trong từng độ tuổi khác nhau.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 47

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ gây kinh ngạc nhất năm 2014 48
Vẻ xinh đẹp ngỡ ngàng của cô gái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm