Những biểu cảm "rụng tim" của Nhikolai Đinh - hot boy lai Nga trong MV Sau tất cả

T.D - Media: JAM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/02/2016

Ờ thì anh chàng Nhikolai Đinh sinh năm 1995 này chỉ cao 1m92, lai Nga, đẹp trai và rất hấp dẫn thôi ấy mà...

Cách đây khoảng 3 năm, Nhikolai Đinh đã từng thu hút rất nhiều sự chú ý lúc tham gia thi Vietnam's Next Top Model với ngoại hình lai Nga rất điển trai, chiều cao khủng tới 1m92. Mặc dù sớm bị loại vì lý do khách quan, thế nhưng Nhikolai đã để lại ấn tượng không hề nhỏ với những ai đã theo dõi VNTM khi ấy.

Những biểu cảm rụng tim của Nhikolai Đinh - hot boy lai Nga trong MV Sau tất cả - Ảnh 1.

Những biểu cảm rụng tim của Nhikolai Đinh - hot boy lai Nga trong MV Sau tất cả - Ảnh 2.

Nhikolai với vai nam chính trong MV Sau tất cả.

Rồi chững đi một thời gian kha khá, ngay khi xuất hiện trong MV Sau tất cả của chàng tân binh Erik St.319, anh chàng này lại một lần nữa khiến dân tình đổ cái rụp vì ngoại hình ngày càng nam tính và quyến rũ của mình. Thế cho nên chẳng có lý do gì để chúng mình không "bắt cóc" chàng trai sinh năm 1995 này để "zoom" rõ nét hơn vào ngoại hình thu hút, cá tính đang khiến nhiều cô gái đứng ngồi không yên này.

"Mình hiện tại cũng không khác trước nhiều, chỉ trưởng thành hơn thôi, suy nghĩ chín chắn hơn trước và thay đổi nhiều về phong cách thời trang".

Sau Vietnam's Next Top Model cho đến giờ, chủ yếu mình đã học hỏi thêm về chuyên môn trong nghề và tìm hiểu thêm về Việt Nam. Mình đến Việt Nam cũng từ khoảng thời gian đó, lúc ấy tiếng Việt của mình còn khá tệ và tương đối mới trong lĩnh vực thời trang

Nhikolai để râu này, ăn mặc cũng khác trước nữa là vì muốn thay đổi hình ảnh trưởng thành hơn và phù hợp hơn...

... tuy nhiên vẫn phải giữ được phong cách trẻ trung.

"Cảm giác rất vui khi được tham gia clip cùng tất cả mọi người trong ekip Sau tất cả, khi đi quay MV tại Thái Lan, mình có cảm giác như đây là một chuyến đi chơi cùng bạn bè vì mọi người rất thân thiết khi làm việc cùng nhau."

"Mình... ấn tượng với cả 4 bạn nữ đóng chung."

Có nhất thiết phải yêu hot girl không à? Đối với mình thì chỉ cần là cô gái mà mình thích thì cô ấy đã là hot girl của mình rồi.

Còn tiêu chuẩn chọn bạn gái thì quan trọng nhất là phải hợp với mình, nấu ăn ngon và đảm đang. Đặc biệt là phải có gu về âm nhạc.

Ngoại hình mình tự chấm thì tầm... 7 điểm thôi.

Hình tượng mình theo đuổi là Nick Wooster, một người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, gần 60 tuổi. Có câu nói mà mình rất thích là "Thời trang là không phân biệt tuổi tác".

Nói đến dự định sắp tới thì mình chỉ có thể bật mí nhỏ là một dự án có liên quan đến âm nhạc thôi.

Cảm ơn mọi người!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm