Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần

Rosy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 27/12/2013

Cô bé 5 tuổi với vẻ đáng yêu, trong sáng đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc điên đảo.

Ngày hôm nay, loạt ảnh của cô bé có tên Angel (Thiên thần) đã được cư dân mạng cực yêu thích. Bộ ảnh dù mới được đăng tải nhưng đã được chia sẻ 30.000 lần và hiện đang gây "bão" trên trang mạng xã hội Sina Weibo. 

Được biết, bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Li Xiaolei. Theo ông Li, nhân vật chính trong bộ ảnh này là cô bé 5 tuổi đến từ thủ phủ Hồ Nam, Trung Quốc và những bức ảnh này được thực hiện tại trường Đại học Central South University. 

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp trong sáng của cô bé Thiên thần:

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 1

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 2
Angel có vẻ đẹp rất ngây thơ, trong sáng.

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 3

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 4
Hình ảnh đáng yêu của cô bé khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc vô cùng yêu thích.

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 5

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 6
Gương mặt em cũng có chút thoáng buồn.

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 7

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 8

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 9

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 10

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 11
Cô bé nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính.

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 12

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 13

Ngắm loạt ảnh của cô bé có vẻ đẹp thiên thần 14
Cho đến hiện tại, bộ ảnh đã được chia sẻ 30.000 lượt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm