Miss teen Xuân Mai "vượt rào" ngon lành 2 môn thi đầu tiên

Nami, Theo 00:01 03/06/2010

Cô bạn Miss Teen nhà mình đang chăm chỉ ôn bài để có được một kết quả thật tốt đấy!

Năm nay, Xuân Mai cũng là một trong hơn 1 triệu thí sinh cả nước bước vào kì thi tốt nghiệp THPT. Biết chắc cô bạn sẽ không có nhiều thời gian gặp mặt trực tiếp, nên chúng tớ đã có một cuộc chat nhanh để hỏi thăm tình hình thi cử ngày đầu tiên của cô nàng thế nào... 


Hello Xuân Mai, ngày thi tốt nghiệp đầu tiên của bạn thế nào?

Oh, hôm nay mình thi tốt lắm, nhưng không chỉ riêng mỗi mình Xuân Mai đâu mà mấy bạn trong lớp hầu như ai cũng thi tốt cả. Lúc mới đọc đề, Mai cảm thấy nó dễ hơn cả dự đoán nên lúc làm bài thì vô cùng tự tin, làm sót không còn một câu luôn í. 

Với những câu hỏi về tác giả nước ngoài và các câu hỏi về cuộc sống đều là những dạng câu hỏi khá quen thuộc trong lớp. Chính vì thế mà mình tự tin vào môn Văn lần này lắm!


Nghe mọi người nói là môn Hóa năm nay rất dễ, toàn trúng những câu đã ôn tập rồi. Vậy với Mai thì như thế nào?

Đối với mình, môn Hóa lần này cũng khá dễ lấy điểm. Mình mới vừa dò kết quả cùng các bạn thì được 9,2 điểm. Nhìn chung, ngày đầu tiên mà kết quả như thế này cũng khiến mình cũng như các bạn thí sinh cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Còn đến bốn môn nữa đang chờ đợi bạn lận đấy. Mai cảm thấy có tự tin không?

Đi thi thì nên tự tin vào bản thân chứ, mà mới ngày đầu đã thuận lợi thì hy vọng ngày mai và ngày mốt cũng sẽ thật may mắn như ngày hôm nay.

Sau khi tốt nghiệp xong, Mai có dự định đi du lịch vài ngày để thư giản rồi mới bắt đầu ôn thi ĐH không? Và bạn đã đăng ký vào trường ĐH nào rồi?


Có chứ! Mai dự định thi xong sẽ đi Hà Nội một chuyến, như vừa thư giãn, xả hơi mà cũng để chuẩn bị cho đợt thi Miss Teen 2010 năm nay nữa. Mai tính đi 3 ngày rồi về ôn tập tiếp thôi. Năm nay Mai đăng ký thi vào trường Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, khoa Truyền Thông Báo Chí.

Nhân lần này Mai cũng hy vọng các bạn đang thi tốt nghiệp, chuẩn bị thi Đại Học sẽ thi thật tốt và sẽ có được kết quả như mong muốn.

Cám ơn Mai về cuộc phỏng vấn có hơi vội vã như thế này nhé. Chúc Mai sẽ có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm