Hồng Quế, OnlyC đồng cảm với câu chuyện hôn nhân tan vỡ của Quỳnh Chi

Đầu To, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 05/05/2015

Ngay khi thông tin Quỳnh Chi đang đơn phương ly hôn và nỗ lực giành quyền nuôi con được công khai, không ít người đã bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh của cô.

Lấy chồng từ năm 22 tuổi khi đang là một hot girl có tiếng tại Sài Gòn, ngày bước chân về làm dâu tại gia đình đại gia của ngành Thủy sản, những tưởng cuộc sống của Quỳnh Chi từ nay sẽ êm đẹp, sung sướng, nhưng không... Mọi giông bão đã dồn dập đổ ập xuống đầu cô từ chuyện người ta đồn cô cưới vì tham tiền, nhắm mắt làm dâu nhà giàu, rồi mẹ chồng bệnh tật, công ty nhà chồng đứng trên bờ vực phá sản... Trước tất cả, Quỳnh Chi vẫn chọn cách im lặng, từ chối xuất hiện để vun vén cho gia đình. 

Nhưng vừa mới đây, thông tin cô đang làm thủ tục đơn phương ly hôn với chồng và giành quyền nuôi con được công bố đã khiến nhiều người không khỏi "sốc". Những mâu thuẫn trong việc chăm sóc con trai giữa Quỳnh Chi và mẹ chồng khá căng thẳng, cả hai không tìm được tiếng nói chung. Rồi những vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống quanh gia đình mẹ đẻ cô cũng là nguyên nhân khiến Quỳnh Chi đi đến quyết định này.  

Trước câu chuyện gia đình đổ vỡ và hiện cô đang rất nỗ lực để giành lấy quyền nuôi con, rất nhiều cư dân mạng trong đó cũng có không ít người nổi tiếng như Hồng Quế hay OnlyC, Hoài Anh Mango,... đã bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu, động viên, chia sẻ và bênh vực Quỳnh Chi trên khắp mạng xã hội.


Only C đã bày tỏ sự bất ngờ khi biết được sự thật về cuộc sống của Quỳnh Chi sau khi lấy chồng: "Dù anh đã biết chuyện khi gặp em, dù em cố giấu, nhưng anh không thể nghĩ là câu chuyện nó lại đi xa như vậy, đọc mà không thể hiểu được gia đình với nhau lại đối xử như thế. Cố gắng lên nhé em!"

Hoài Anh Mango - người từng thi Missteen với Quỳnh Chi cũng đã an ủi cô rất nhiều: "Chẳng biết nói gì nhiều để chia sẻ cùng nàng những nỗi đau thầm kín giờ mới tỏ sau những tấm ảnh rạng rỡ, luôn mạnh mẽ và cười tươi trong sáng tự tin như Chi mà Hoài Anh đã gặp của thời tuổi teen nhé, dù thế nào thì vẫn luôn dõi theo các hoạt động của nàng và hi vọng cho chúng thành công để mọi người thấy Chi Chi mạnh mẽ như thế nào. Hwaiting!!! "

Thanh Vân Hugo cũng viết status an ủi và chia sẻ với Quỳnh Chi.
Rất nhiều người đã đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của Quỳnh Chi.

Trước tình cảm đó, vừa mới đây Quỳnh Chi cũng đã đăng tải một status cảm ơn sự an ủi của mọi người trên trang cá nhân:

"Sáng đến giờ:
- Mày đang ở đâu ở yên đó tao cáo ốm về sớm tao chạy sang ngay.
- Gọi gần chục cuộc xong nhắn tin "mày phải online FB liên tục 24/24, tao hú là mày phải có mặt ngay cho tao yên tâm". Thế là mình phải để máy tính mở cả trong khi ngủ.
- Rồi thì anh chị em bạn bè nhắn tin lo lắng, hỏi han, với số tin nhắn và cuộc gọi nhỡ lần đầu tiên em nó thấy trong cuộc đời.

Bao lâu rồi Chi mới có cảm giác được an ủi như thế này nhỉ. Chi chẳng nhớ nữa. Nhưng Chi biết trong lúc Chi đang sung sướng, có những người sẽ vì Chi mà không vui, nên Chi cũng không cho phép bản thân mình vui lâu. Chi chỉ muốn nói là Chi trân trọng, và tất cả những lời chia sẻ đó có ý nghĩa với Chi nhiều lắm. Nhưng hôm nay Chi kiệt sức rồi, Chi trả lời lúc khác nhé. Vì không muốn mọi người viết cho Chi dài như thế, mà Chi chỉ có thể reply cho mọi người 2 chữ Cảm ơn. Comment của mọi người cũng vậy, Chi cũng không muốn Like xong rồi thôi, với Chi như vậy là không tôn trọng. Nên đợi 1 lúc khác, Chi sẵn sàng sẽ trả lời mọi người.

Thường cuộc gọi nhỡ Chi sẽ gọi lại, nhưng nhìn tổng số cuộc gọi ngày hôm nay, Chi không biết phải làm gì. Ngồi máy tính check mail xong chưa thấy gì mới, quyết định gõ những dòng này trong khi điện thoại vẫn tiếp tục đổ chuông. Chi cảm ơn mọi người đã quan tâm Chi nhưng các anh chị ơi, em kiệt sức rồi. Em chỉ muốn nằm xuống và đi ngủ thôi. Vì 5 đêm gần đây em hầu như thức trắng. Em ngủ nha, sorry mọi người rất nhiều".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm