Hình ảnh lính cứu hỏa cứu chú chó khỏi dòng nước lũ gây xúc động

Trang Đỗ (Theo DailyMail), Theo Trí Thức Trẻ 09:02 03/11/2013

Hình ảnh 2 lính cứu hỏa giải cứu chú chó đáng thương khỏi dòng nước lũ đã khiến nhiều cư dân mạng cảm kích.

Trong đợt mưa lũ diễn ra vào giữa tuần qua, hình ảnh 2 người lính cứu hỏa giải cứu chú chó đáng thương khỏi dòng nước lũ đã khiến cộng đồng mạng nước Mỹ vô cùng xúc động. Trên trang Facebook của lực lượng cứu hỏa, các nhân viên có đăng hình ảnh cùng dòng chú thích "Chúng tôi không chỉ cứu người mà còn rất yêu và quý trọng người bạn 4 chân này."

Hình ảnh lính cứu hỏa cứu chú chó khỏi dòng nước lũ gây xúc động 1

Trong bức ảnh này, chú chó khá to và nặng tỏ ra vô cùng sợ hãi khi ghì chặt lấy người lính cứu hỏa trong lúc đang được giải cứu khỏi vùng nước lũ.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt "like" trên Facebook. Rất nhiều người yêu động vật đã để lại những lời nhận xét vô cùng tốt đẹp dành cho hành động của 2 người lính cứu hỏa. 

Hình ảnh lính cứu hỏa cứu chú chó khỏi dòng nước lũ gây xúc động 2

Được biết, ngày thứ Tư vừa qua, mưa lớn gây ngập tại nhiều đường phố, đồng thời khiến nhiều xe cộ và biển báo chìm trong biển nước. Giao thông tại nhiều khu vực bị ách tắc nghiêm trọng. Hàng trăm người dân phải di cư trong khi hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy. Thời tiết xấu cũng đã làm đình hoãn 30 chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Dallas-Fort. Theo số liệu mới ghi nhận, ít nhất 2 người đã thiệt mạng trong trận mưa lũ này.

Hình ảnh lính cứu hỏa cứu chú chó khỏi dòng nước lũ gây xúc động 3
Nhiều người dân phải di cư trong trận mưa lũ vừa qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm