Giật mình với màn làm xiếc trên những chồng ghế nhựa của teen

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 08/10/2013

Màn chơi đùa với những chồng ghế nhựa cao ngất của các bạn học sinh khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Thời gian qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ những bức ảnh ghi lại cảnh tượng chơi đùa mạo hiểm cùng những chiếc ghế nhựa của các bạn học sinh.

Giật mình với màn làm xiếc trên những chồng ghế nhựa của teen 1

Từ những bức ảnh này, người xem có thể thấy trò chơi mạo hiểm được các bạn chơi trong lớp học với những chồng ghế nhựa được sắp xếp chồng chéo lên nhau. Xung quanh là rất nhiều bạn bè hùa theo, cười đùa thích chí.

Tùy vào mức độ "dũng cảm" của người chơi mà độ cao của những chồng ghế này cũng theo đó cao thấp khác nhau. Không chỉ nam sinh mới tham gia vào trò chơi có phần mạo hiểm này bởi trong nhiều bức ảnh, chúng ta có thể thấy hình ảnh của nhiều nữ sinh "chân yếu tay mềm" đang thích chí thử sức mình. Thậm chí, không chỉ ngồi, các bạn nữ sinh còn đứng lên cả chồng ghế một cách rất chênh vênh. 

Giật mình với màn làm xiếc trên những chồng ghế nhựa của teen 2

Ngoài ra, người xem còn phải giật mình khi có cả những bức ảnh ghi lại cảnh ngã lộn xuống đất của 1 bạn học sinh khi thực hiện màn xiếc này.

Quả thực, thời học sinh vô tư hồn nhiên với những trò vui đùa tinh nghịch. Tuy nhiên, trong mỗi cuộc vui, các bạn vẫn nên chú ý đến sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh, để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.
Giật mình với màn làm xiếc trên những chồng ghế nhựa của teen 3

Giật mình với màn làm xiếc trên những chồng ghế nhựa của teen 4
Những bức ảnh được chia sẻ nhiều trên Facebook.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm