Giảm 20kg trong 3 tháng, cô gái Việt hóa hot girl

Rosy, Theo Pháp luật xã hội 14:41 29/12/2013

Hình ảnh cô gái mập mạp và đen nhẻm bỗng trở nên xinh đẹp như 1 hot girl nhờ giảm được 20kg đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Ngày 27/12 vừa qua, một bạn gái có nickname P.C đến từ Long Xuyên, An Giang đã cho đăng tải bức ảnh cho thấy sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của chính bản thân mình sau 3 năm cùng lời chú thích "Ra đường gặp nhiều bạn gái kém xinh bị chê mặc cảm đủ thứ nên lấy can đảm up tấm ảnh này. Nè mấy bạn trai - đừng chê đừng cười những đứa con gái không được xinh xắn - "Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp" đó là câu nói rất đúng. 3 năm trước của mình lúc học cấp 3 ^.^ (trải qua quá trình giảm cân 20kg trong 2-3 tháng nhớ lại rất kinh khủng muốn chia sẻ bạn bè Facebook xem thôi - đừng dìm và hãy bình luận lịch sự)." Ngoài ra, P.C cũng khẳng định cô bạn "Hoàn toàn không hề đụng dao kéo - ai là bạn thân chơi chung cũng biết mà. Rất nhiều lần gặp lại người quen cũ đều bất ngờ vì không giống lúc trước nữa. Tất cả là nhờ vào nghị lực và những lời chê khiến mình cố gắng hơn". 

Giảm 20kg trong 3 tháng, cô gái Việt hóa hot girl 1
Bức ảnh nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Từ bức ảnh có thể thấy sự thay đối đáng kinh ngạc của cô gái trẻ: Từ 1 cô gái mập mạp đen nhẻm, sau 3 năm, P.C đã trở nên xinh đẹp như 1 hot girl.  

Giảm 20kg trong 3 tháng, cô gái Việt hóa hot girl 2

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đồng thời, nó cũng dấy lên cuộc tranh cãi xung quanh chủ đề "P.C có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?".

Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng cho rằng gương mặt của cô gái trẻ đã thay đổi đáng kể, bởi chiếc mũi, đôi mắt, đôi môi đều khác lạ so với hình ảnh 3 năm trước đó. Một cư dân mạng lên tiếng "Dù có giảm cân thì những nét trên khuôn mặt cũng khó có thể thay đổi chóng mặt như vậy được. Chắc chắn là có đụng dao kéo rồi. Nhìn cái mũi và chiếc cằm là thấy rõ sự khác biệt đó."

Giảm 20kg trong 3 tháng, cô gái Việt hóa hot girl 3
Một bức ảnh khác cho thấy sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình của P.C.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người tin rằng việc giảm cân có thể giúp cô gái có được khuôn mặt thanh thoát hơn. Một bạn nhận xét "Giảm cân, biết cách trang điểm, ăn mặc đẹp và make up vào sẽ xinh ngay thôi. Sao nhiều người cứ cho rằng điều đó là không thể nhỉ. Tôi cũng đâu cần dao kéo mà giờ nhìn cũng đâu có tệ".

Hay 1 bạn có nickname Phương Doll cũng bày tỏ sự cảm phục trước quyết tâm giảm cân của P.C: "Phục bạn này dã man luôn. Chắc phải có động lực lớn lắm. Nhiều người nói chị ấy phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng mình không nghĩ như vậy, chỉ cần giảm 5-10kg là nhìn vào đã thấy khác rồi. Huống chi giảm 20kg. Biết làm đẹp lên nữa thì chẳng có gì là không thể."

Giảm 20kg trong 3 tháng, cô gái Việt hóa hot girl 4
Hình ảnh của P.C vào năm 2010.

Giảm 20kg trong 3 tháng, cô gái Việt hóa hot girl 5
Và ảnh chụp năm 2013.

Về phía bản thân mình, cô gái có nickname P.C cũng khẳng định cô không hề sử dụng các biện pháp làm đẹp bằng dao kéo. Cô nói "Hôm qua up tấm hình trước và sau - có nhiều bạn inbox hỏi tại sao chị ốm được như vậy. Chị có phẫu thuật không - và mình không thể trả lời tất cả được. Vậy nên nay mình mượn status này nói lên là: Mình nặng tới 70kg - Trong vòng 2 tháng trời mình không ăn gì hết, chỉ uống thôi, ngày đi bộ 2 giờ - sáng 1h - chiều 1h - vì nhà gần khu Sao Mai nên dễ tập - kiệt sức đến nỗi hạ canxi nhập viện - thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng. Kết hợp với lên mạng tìm hiểu nhiều cách làm đẹp. chịu khó tìm tòi học hỏi hihi nên nay mình cũng đỡ hơn so với lúc trước rồi - trước mình mập, đen, mặt thì không xinh - ngại đi lễ hay các buổi party đông người vì đi tới đâu người ta cũng chê cười. Có thể đó là động lực khiến mình thay đổi bản thân hơn..."

Dù câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của P.C là thật hay giả thì có lẽ câu chuyện giảm cân của cô nàng vẫn góp phần nào đó có ích trong việc giúp các cô gái có động lực giảm cân.

Bình luận

  • Đọc thêm