Để con gái tự tin “cầm cưa” hiệu quả

Zen, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 17/10/2013

Thời nay việc con gái cầm cưa một anh chàng mà mình thích cũng không phải là chuyện lạ lẫm. Tuy nhiên các nàng nên trang bị những gì để có thể khiến chàng tình nguyện lung lay đây? Chúng mình cùng thử điểm qua nhé!

Không tự hạ thấp giá trị bản thân

Thoạt nghe qua thì có vẻ hơi mâu thuẫn, nhưng con gái nên nhớ, khi thích một chàng trai không có nghĩa là nhất thiết phải bộc lộ rõ tình cảm của mình, cũng không nhất thiết phải theo đuổi họ quá mức. Nếu để cho chàng trai ấy biết mình thích họ quá nhiều và sẵn sàng thay đổi để có được tình cảm của họ thì sẽ không đáng chút nào, thậm chí khi họ nhận lời thì cũng chưa chắc rằng họ sẽ tôn trọng bạn đúng mức. Bản chất con trai vốn là người thích được chinh phục, vậy nên nếu nàng nào chủ động theo đuổi họ quá nhiều sẽ khiến họ không có hứng thú tìm hiểu nữa. 

Để con gái tự tin “cầm cưa” hiệu quả 1

Biết cách chăm sóc bản thân

Tất nhiên muốn cầm cưa hiệu quả thì bạn phải là một người có khả năng thu hút sự chú ý của đối tượng. Nếu bạn chỉ xuất hiện nhạt nhòa và không có gì nổi bật thì khả năng thất bại đã cầm chắc trong tay. Con gái vốn dĩ có rất nhiều lợi thế, không cần bạn phải thật xinh đẹp, chỉ cần bạn chăm chút cho bản thân, luôn ăn mặc phù hợp, luôn năng động và tươi tắn,… thì đảm bảo rằng đối tượng không thể không để mắt đến bạn. 

Con gái nên nhớ, đừng mặc định rằng con trai chỉ thích con gái xinh đẹp, mà điều quan trọng là con trai thích con gái luôn xinh đẹp theo cách mà con gái muốn, nghĩa là luôn có thể tự tin với vẻ đẹp của mình. Hãy biết cách chăm sóc bản thân thật tốt. Bởi trước khi muốn nhận được tình cảm từ phía người khác thì chúng ta phải biết yêu mến và hài lòng về bản thân mình đã, đúng không nào?

Để con gái tự tin “cầm cưa” hiệu quả 2

Đưa ra tín hiệu đúng lúc

Việc này đóng vai trò quan trọng trong cả quá trình “cưa cẩm” nhé con gái! Việc bạn thích chàng có thể không bộc lộ rõ mười mươi ra ngoài, nhưng vào những lúc cần thiết hãy cho chàng thấy rằng bạn là một cô bạn gái đáng tin cậy, tâm lý, luôn quan tâm đến chàng. Con trai sẽ cảm thấy rất may mắn nếu như có một cô bạn gái biết quan tâm và lo lắng cho mình. Bạn có thể lắng nghe những câu chuyện về cuộc sống của chàng, đưa ra lời khuyên khi cần thiết, bày tỏ mong muốn được chia sẻ nữa. Chắc chắn đối phương sẽ nhận ra tín hiệu đèn xanh của bạn, và việc có thành công hay không dựa vào độ "sát thương" đến từ những quan tâm nhỏ nhặt mà đáng yêu này đấy, con gái ạ!

Thật ra, con trai cưa cẩm con gái đã là một việc rất khó, con gái "cầm cưa" con trai còn khó khăn hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên khó nhưng không có nghĩa là không thể thực hiện được. Điều thú vị là con gái "cầm cưa" thường rất khéo léo, khiến cho đối phương từng bước từng bước bị hạ gục và vẫn có ý nghĩ mình mới chính là người đi chinh phục chứ không hề nhận ra rằng đã bị con gái chủ động cưa cẩm từ lâu. Thế nên, con gái à, để có thể cưa cẩm một chàng trai và đạt được hiệu quả thì đó quả là một nghệ thuật đấy!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm