Dàn sao teen náo nhiệt cùng Tôi Yêu Lớp Tôi

Bài: Nami/ Ngựa Vằn - Ảnh: Kelvin/ Duy Anh/ Vivian, Theo 00:01 27/05/2011

Lễ trao giải All for one cho teen THPT Vũng Tàu và giải Most-wanted cho teen THPT Chuyên Bắc Giang trở nên cực vui với sự xuất hiện của một loạt "hot teen": Pé Sam, Hoài Anh Mango, Mr.T, Yanbi...

Sáng qua (26/05), BTC Tôi Yêu Lớp Tôi đã tiến hành làm lễ trao giải All for one (Dành cho lớp có thiết kế và bộ ảnh thể hiện được tính tập thể cao nhất) tới lớp 12TA2, trường THPT Vũng Tàu trong buổi lễ bế giảng hết sức ý nghĩa và xúc động. Buổi lễ còn có sự xuất hiện của 3 vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Nam Cường, hotgirl Pé Sam và bạn Nguyễn Bảo Ngọc - Đại sứ miền Nam PNJSilver đại diện cho nhà tài trợ.
Phần thưởng dành cho đội 12TA2 thắng giải All for one bao gồm một chiếc cúp lưu niệm, bằng chứng nhận, 3.000.000 VND tiền mặt và phiếu làm đồng phục lớp trị giá 4.000.000 VND từ Boo-Bò Sữa. Bên cạnh đó, BTC Tôi Yêu Lớp Tôi cũng trao tặng BGH trường THPT Vũng Tàu một chiếc tivi LCD 37 inches cùng bằng chứng nhận.

Thầy hiệu trưởng trường THPT Vũng Tàu lên nhận phần quà lưu niệm của BTC Tôi Yêu Lớp Tôi.

Còn đây là đại diện cho lớp 12TA2 lên nhận phần thưởng All for one. Các bạn ấy vẫn không quên mang theo chiếc áo đã mang đến chiến thắng cho tập thể lớp mình đấy! 

Hot girl Sam Bảo Ngọc - Đại sứ miền Nam PNJSilver trao giấy chứng nhận và các phần quà dành cho lớp. 

Bảo Ngọc - Đại sứ miền Nam PNJSilver tặng chiếc cúp lưu niệm Tôi Yêu Lớp Tôi cho đại diện tập thể lớp 12TA2.Tuy đường xá có hơi xa xôi, nhưng khi vừa vào đến cổng trường là các bạn học sinh của trường THPT Vũng Tàu đã "warm-up" cho các vị khách mời với những tràng pháo tay, reo hò chào đón vô cùng nhiệt tình. Mọi người như quên hết sự mệt mỏi, rồi cứ thế mà ca sĩ Nam Cường hứng chí hát liền tù tì 3 bài "chay" chẳng cần nhạc nhẽo gì, khiến các bạn học sinh trường THPT Vũng Tàu vui tít cả mắt và vỗ tay "rầm rập" theo Nam Cường luôn.

Nam Cường cứ xuất hiện nơi nào là nơi đó "rần rần" hẳn lên!

Và sẵn sàng hát chay 3 bài liên tục để góp vui cùng các bạn!Còn Pé SamBảo Ngọc thì được một đội ngũ đông đảo các bạn học sinh hâm mộ "bủa vây" để chụp ảnh kỉ niệm. Đây quả là một ngày vô cùng thú vị và đáng nhớ với tập thể trường THPT Vũng Tàu, các bạn lớp 12TA2 lẫn cả 3 vị khách mời đáng yêu này, nhỉ! 

Ôi... Lực lượng fans của Nam Cường cũng đông đảo nhỉ!
Nhưng Pé Sam cũng chẳng kém gì đâu, cứ đứng chụp ảnh và kí tên liên tục luôn!Bảo Ngọc - Đại sứ miền Nam PNJSilver Pé Sam trông rạng rỡ chưa này! 

Cô giáo chủ nhiệm của tập thể lớp tớ cũng "xì-tin" không kém đâu nhé! 
Một tấm làm kỉ niệm nào!

Tiếp theo đó, chúng mình cùng "xuôi về miền Bắc" để tới trường THPT Chuyên Bắc Giang và cùng dự lễ bế giảng với trường. Trong buổi bế giảng này, chúng tớ đã trao giải Most-wanted (Dành cho lớp có bài dự thi được bình chọn nhiều nhất) cho lớp 11 Chuyên Hóa. Cùng tham gia với chúng tớ là cô bạn Hoài Anh Mango dễ thương, 2 cậu bạn Mr.T Yanbi hát cực hay nữa! 

7 giờ sáng, chúng tớ có mặt tại sân trường. Điều đầu tiên chúng tớ bắt gặp là quang cảnh các bạn học sinh trong bộ đồng phục và áo dài, những teen lớp 12 thì ai cũng đội một vòng hoa hồng và đeo những vòng hoa phượng rực rỡ. 
Nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng cùng vòng hoa hồng vàng rực rỡ trên đầu.


Quang cảnh buổi bế giảng tại trường Chuyên Bắc Giang.

Phần trao giải cho lớp 11 Chuyên Hóa được diễn ra vào giữa lễ bế giảng, ngay sau đó 2 cậu bạn Mr.T và Yanbi đã khuấy động cả trường cùng ca khúc “Bản sắc Việt Nam 2010” cùng những ca khúc kỉ niệm về mái trường.


Đại diện BTC Tôi Yêu Lớp Tôi trao tặng bằng chứng nhận cho đại diện nhà trường.


Giải thưởng dành cho lớp 11 Hóa nè! 

Phần thưởng dành cho tập thể lớp 11 Chuyên Hóa bao gồm một cúp lưu niệm, bằng chứng nhận, 2.000.000 VND tiền mặt và một phiếu làm đồng phục lớp trị giá 4.000.000 VND từ nhãn hàng Boo-Bò Sữa. Còn trường THPT Chuyên Bắc Giang sẽ nhận được một máy quay kĩ thuật số Sony và bằng chứng nhận.


Còn đây là phần trao tặng cờ kỉ niệm cho 2 tập thể lớp 11 Chuyên Hóa và 11 Chuyên Tin - 2 đội cùng lọt vào Top 27 đội xuất sắc nhất Tôi Yêu Lớp Tôi.

Chúng tớ đã có những khoảng thời gian cực vui cùng lớp 11 Chuyên Hóa: cùng nhau "pose" ảnh, cùng nhau chia sẻ lại những kỷ niệm với cuộc thi Tôi Yêu Lớp Tôi và cùng nhau lắng nghe những ca khúc kỉ niệm mái trường đầy thân thương...


Mr.TYanbi khuấy động cả trường bằng ca khúc "Bản sắc Việt Nam 2010"


Yanbi còn lên hát cùng 1 bạn ở trường Chuyên Bắc Giang nữa cơ! 

Thầy Giang, giáo viên chủ nhiệm lớp 11 Chuyên Hóa còn tâm sự rằng thầy cũng tham gia vote nhiệt tình cùng các bạn học sinh. Thậm chí, thầy còn kêu gọi cả trường cùng vote cho lớp 11 Chuyên Hóa và 11 Chuyên Tin đấy! Thầy Giang quả là người thầy chủ nhiệm rất quan tâm đến học sinh đáng yêu của mình, nhỉ! 
Rất nhiều bạn "pose" ảnh cùng Hoài Anh Mango đáng yêu!


Cả tập thể lớp 11 Chuyên Hóa trường Chuyên Bắc Giang nè!


Chụp ảnh cùng với giải thưởng nhé!


Vui quá đi mất!


Bay lên nào!!!
Thầy giáo chủ nhiệm là người đã đồng hành cùng các bạn lớp 11 Chuyên Hóa trong suốt cuộc thi đấy. 


Pose ảnh trong lớp nào!


Điều gì khiến cả lớp cùng ngạc nhiên thế nhỉ?
Hoài Anh Mango đang bị "xấu hổ" vì được quá nhiều bạn trai tặng hoa đấy! 

Xin cảm ơn Aophongdongphuc.com đã giúp BTC hoàn thành chiếc áo Tôi Yêu Lớp Tôi của cuộc thi!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã tham gia tài trợ cho cuộc thi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm