Cực Hot: Trấn Thành, Dũng "Khùng" đã chọn được quán quân Tôi Yêu Lớp Tôi 2014

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/05/2014

Cuộc thi thiết kế đồng phục hot nhất mùa chia tay - Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 - đã tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng cao nhất.

Trải qua hơn 1 tháng với những vòng thi thú vị, hấp dẫn, cuối cùng giai đoạn "gay cấn" và "nghẹt thở" nhất của cuộc thi Tôi yêu lớp tôi 2014 cũng đã đến. Hôm qua, ban giám khảo của cuộc thi là nghệ sĩ hài - MC Trấn Thành và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có một buổi làm việc ngay tại văn phòng Kenh14.vn khu vực phía Nam để tìm ra những đội thi xuất sắc nhất của Tôi Yêu Lớp Tôi 2014.

Đạo diễn Quang Dũng và anh Trấn Thành đã có vài giây nhớ về thời học sinh của mình. Và hình ảnh cả hai vô cùng hài hước suốt buổi chấm điểm vừa rồi.
Ở vòng 2 này, có tổng cộng 100 đội tham gia phần thi chùm ảnh và video clip về chủ đề trường, lớp, hoặc quê hương, tình bạn,... Theo nhiều đánh giá thì vòng 2 này khó hơn rất nhiều so với vòng đầu tiên, mọi thứ đều phải được đầu tư kỹ càng hơn cả về ý tưởng lẫn hình thức. Nhưng rất bất ngờ là dù không hề dễ dàng nhưng cả 100 đội thi đều đã có được những thành phẩm rất tuyệt vời để gửi lên cho ban tổ chức.

Một điều đáng mừng là trong buổi tham gia chấm điểm của vòng 2 vừa rồi, cả nghệ sĩ hài Trấn Thành và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau khi xem xong các bài thi đều phải thốt lên một cách thật ngạc nhiên và thán phục trước những ý tưởng và kết quả của các bạn. Thậm chí anh Trấn Thành còn không tin đây là những đoạn clip, chùm ảnh do chính các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 thực hiện.

Ai cũng tập trung cho buổi chấm cuối này.
Trấn Thành nhận xét: "Anh không ngờ là các em học sinh có thể làm được những tác phẩm thế này. Về mặt ý tưởng lẫn nội dung, cốt truyện hay bố cục, nước màu trong từng bức ảnh được các em xử lý rất tốt".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau khi xem xong các đoạn clip cũng vô cùng bất ngờ và tỏ vẻ thích thú. "Tụi em mặc dù chỉ là học sinh, có nhiều bài thi thậm chí là chỉ quay bằng những chiếc điện thoại. Nhưng do các em biết chiếu theo điều kiện của mình, biết xử lý, ứng biến và sáng tạo tốt, nên vẫn hoàn toàn có thể cho ra những thành phẩm hay và mang một cái nét gì đó rất riêng cho mình. Trong quá trình chấm, anh đã rất để ý, và vô cùng hài lòng với những điều này".

Và sau 1 ngày làm việc căng thẳng, nghiêm túc của ban giám khảo và BTC cùng với kết quả vote trên website chính thức của Tôi Yêu Lớp Tôi, chúng tôi đã có trong tay kết quả của cuộc thi Tôi Yêu Lớp Tôi năm 2014. Xin chúc mừng:


Xin chúc mừng tập thể 12 Anh 2 của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã trở thành tân quán quân Tôi Yêu Lớp Tôi!

Clip "Dump ways to live" của 12 Anh 2 - Ams

Để biết ban giám khảo nghĩ gì về tổng thể các bài thi trong vòng 2 này, các bạn hãy xem qua một số clip phỏng vấn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và MC Trấn Thành dưới đây nhé.

1. Các anh có nhận xét gì về bài thi của vòng 2 này?


2. Trong số các bài thi thì có một trường đã cho chụp lại dựa trên ý tưởng của các poster phim. Theo ý kiến của anh Thành và anh Dũng thì bài thi này như thế nào?


3. Trong số các bài thi bằng video clip thì bài nào đã gây được ấn tượng mạnh với các anh?


4. Sau cuộc thi này, các anh có những lời động viên gì với các bạn học sinh hiện nay?Trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Nokia đã tài trợ độc quyền cho chương trình.

Ảnh: Vivian
Clip: Hoàng Sang, Hữu Dương, Kiên Nguyễn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm