Cận cảnh "quy trình" quay clip của hot girl hát nhép: Đáng yêu đến chẳng thể rời mắt!

P, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 16/03/2016

Không chỉ khoe vẻ ngọt ngào với bộ ảnh động mới toanh, cô nàng còn tiết lộ "quy trình" thực hiện một clip hát nhép siêu đáng yêu của mình đấy.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ cô nàng Kaity Nguyễn - người từng gây sốt cộng đồng mạng bởi các clip hát nhép vô cùng đáng yêu của mình đúng không? Sau khi lên sóng, đã có rất nhiều độc giả tỏ ra thích thú trước vẻ xinh xắn và phong cách vô cùng Tây của cô gái này. Lượt theo dõi trên trang cá nhân của Kaity cũng tăng kỷ lục. 

Nhưng sự "bỗng dưng nổi tiếng" đó cũng không thể ngăn Kaity tiếp tục thực hiện những clip hát nhép mới. Tranh thủ những ngày cuối cùng cô nàng còn ở Việt Nam, chúng tôi đã "bắt cóc" ngay và bắt Kaity phải trực tiếp quay cho độc giả của Kenh14.vn một clip hát nhép "độc quyền". Bên cạnh đó, còn đi kèm một bộ ảnh gif bao gồm những biểu cảm cực xinh, mà chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ muốn xem đi xem lại thật nhiều lần đấy. 

 

Đây là lần đầu tiên Kaity Nguyễn "hát nhép" trước ống kính máy quay, thay vì điện thoại như thường lệ. Chúng tôi cũng đã quay lén cô nàng khi cô nàng đang mải mê nhép theo ca khúc Bubble Gum bằng điện thoại thân quen của mình. 

 Quá trình Kaity thực hiện 1 clip nhép siêu đơn giản bằng điện thoại. 

Và kết quả là đây:

Còn sau đây là bộ ảnh gif ghi lại hàng loạt biểu cảm vô cùng đa dạng của Kaity, từ giận dữ, thích thú cho đến ánh mắt khi thấy... một anh hot boy đi ngang qua. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm