Đôi biên kịch - đạo diễn bom tấn "SKY Castle" rục rịch tái hợp, fan phấn khích chờ đợi siêu phẩm!

THU UYÊN LÊ - THUY LE, Theo Helino 08:11 08/03/2019

Quả là tin vui cho người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc khi bộ đôi đạo diễn và biên kịch của siêu phẩm SKY Castle đang xem xét tái hợp để cùng thực hiện một dự án phim mới.

Cuối năm 2018. SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) quảng bá "không kèn không trống" nhưng lại trở thành siêu phẩm truyền hình. Khởi đầu chỉ với ratings 1,7% nhưng với tình tiết phim gay cấn, lôi cuốn, bất ngờ, và dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, SKY Castle đã thành công ngoài mong đợi, đem lại danh tiếng cho nhà sản xuất phim. Nhờ SKY Castle, các diễn viên thực lực như Yum Jung Ah, Kim Byung Chul càng củng cố tên tuổi. Dàn diễn viên trẻ Kim Hye Yoon, Kim Bo Ra, Jo Byung Gyu, Chani,...sau thành công của phim cũng có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, được nhiều khán giả biết đến và chú ý hơn.

Đôi biên kịch - đạo diễn bom tấn SKY Castle rục rịch tái hợp, fan phấn khích chờ đợi siêu phẩm! - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất của J’talk Interview đưa ra sáng ngày 6/3/2019, bộ đôi biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Jo Hyun Tak - hai nhân vật đứng sau thành công của SKY Castle - đang cùng thảo luận cho dự án phim tiếp theo.

Đôi biên kịch - đạo diễn bom tấn SKY Castle rục rịch tái hợp, fan phấn khích chờ đợi siêu phẩm! - Ảnh 2.

Giám đốc điều hành, Park Joon Seo cho biết: "Các kịch bản phim truyền hình hay nhất thường là chuyện của chính bản thân các biên kịch gặp phải trong cuộc sống thường ngày. Tôi tin rằng Yoo Hyun Mi với kinh nghiệm của mình sẽ tạo nên một kịch bản tuyệt vời. Bên cạnh đó, biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Jo Hyun đã có 15 năm quen biết, cả hai rất hiểu ý nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong lúc làm việc chung."

Khi mới chuẩn bị sản xuất SKY Castle nhà sản xuất đã rất lo ngại rằng dự án lần này sẽ không thu hút được đối tượng là những người độc thân hoặc gia đình không có con cái đang trong độ tuổi đi học. Thế nhưng mọi lo lắng đó đã sớm được dập tắt bởi sự đón nhận nồng nhiệt và hiệu ứng rất tốt của người xem dành cho bộ phim.

Đôi biên kịch - đạo diễn bom tấn SKY Castle rục rịch tái hợp, fan phấn khích chờ đợi siêu phẩm! - Ảnh 3.

Dự án tiếp theo của Yoon Hyun Mi và Jo Hyun Tak sẽ sớm có thêm thông tin chính thức trong thời gian sắp tới. Trong lúc chờ đợi khán giả có thể theo dõi lại bom tấn SKY Castle để ủng hộ cho cặp đạo diễn – biên kịch đầy tài năng này.

Teaser của "SKY Castle"

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm