Đọc trộm nhật ký của vợ, người chồng phát hiện con trai nuôi 8 năm không phải con mình

HANA, Theo Helino 07:05 04/05/2018

Nhờ đọc cuốn nhật ký của vợ, một ông chồng đã đi kiểm tra và phát hiện đứa con mình nuôi dưỡng bấy lâu hóa ra là kết quả của một vụ ngoại tình.

Năm 2009, một cặp vợ chồng sinh sống tại Cộng hòa Malta, Địa Trung Hải, chào đón bé trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ sau 5 năm kết hôn. Sự ra đời của sinh linh bé bỏng khiến 2 vợ chồng dồn hết tâm trí nuôi dưỡng, dạy bảo con trai khôn lớn.

Vậy nhưng, ngày vui chẳng bao lâu khi người chồng tình cờ đọc được những dòng tâm sự trong nhật ký của vợ và bàng hoàng nhận ra cô đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng trong thời gian qua lại với một người đàn ông khác.

Những dòng nhật ký đó đã reo rắc vào lòng người đàn ông mối nghi ngờ dai dẳng khiến anh quyết định bí mật đưa con trai đi xét nghiệm DNA. Kết quả cho thấy anh và con trai không cùng huyết thống, thái độ của người đàn ông đối với 2 mẹ con quay ngoắt 180 độ chỉ sau một đêm.

Đọc trộm nhật ký của vợ, người chồng phát hiện con trai nuôi 8 năm không phải con mình - Ảnh 1.

Cậu bé 8 tuổi từng bị ảnh hưởng tâm lý sau khi người cha đột ngột thay đổi thái độ. Ảnh:Timesofmalta.

Năm 2016, người chồng thông báo với vợ qua luật sư rằng mình đã đâm đơn ly thân, và không muốn có bất cứ liên hệ với đứa bé mà anh đã coi như không có. Không chỉ vậy, người chồng liên tục khẳng định với vợ và người thân rằng đứa bé không phải con ruột của anh, thậm chí còn thông báo cho nhà trường về việc này.

Tất cả thái độ lạnh lùng, khắc nghiệt của người cha khiến đứa con 8 tuổi phải chịu một cú sốc nghiêm trọng phải đi điều trị tâm lý, cậu bé không hiểu vì sao cha lại từ chối sống với mình. Trong khi đó, người đàn ông tiếp tục đệ đơn lên tòa án yêu cầu thay đổi mối quan hệ cha con trên giấy khai sinh của đứa trẻ.

Trong quá trình tố tụng, người vợ giãi bày, do chồng thường xuyên tụ tập bạn bè, dành thời gian chơi thể thao hơn bên người mà anh ta chỉ coi là "con ở trong nhà". Thậm chí, khi vợ trở lại trường học và bị trượt tốt nghiệp, người chồng vẫn thờ ơ, khiến cô luôn cảm thấy quạnh quẽ, cô đơn. Đó là nguyên nhân khiến người phụ nữ viết như vậy trong nhật ký.

Đọc trộm nhật ký của vợ, người chồng phát hiện con trai nuôi 8 năm không phải con mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa).

Kể từ khi rời khỏi ngôi nhà luôn bị cha ghẻ lạnh, đứa trẻ đã phát triển bình thường trở lại. Cậu bé thường tham gia vào các hoạt động của trường, chơi thể thao, kết bạn với nhiều đứa trẻ khác và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cậu bé cũng có quan hệ tốt với ông bà ngoại và không bao giờ nhắc đến người đàn ông không phải cha mình.

Căn cứ vào những cơ sở khoa học, tòa án đã đồng ý với cơ quan có thẩm quyền loại bỏ tên người đàn ông này khỏi giấy khai sinh của cậu bé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày