Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của "ông lớn" Louis Vuitton tại Paris Fashion Week

Bài và ảnh: Bi Evolution, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 04/10/2017

Theo thông tin độc quyền chúng tôi vừa cập nhật từ Paris, người mẫu Thùy Trang vừa giành được cơ hội trình diễn cho trunk show của Louis Vuitton.

Trong ngày cuối của Paris Fashion Week mùa mốt Xuân/Hè 2018, Thùy Trang, mẫu Việt có rất nhiều thành tích nổi bật tại chuỗi Fashion Week năm nay đã đón nhận một thông tin cực kỳ vui, đó là cô sẽ trình diễn cho trunk show của Louis Vuitton diễn ra tại cung điện Versailles, Paris vào 4/10 tới. Đây là show diễn riêng tư diễn ra ngay sau show diễn chính mà Louis Vuitton tổ chức cho một số lượng khách mời VIP nhất định, những khách mời này sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất của nhà mốt và đặt mua ngay nếu muốn. Được biết, Thùy Trang tham gia tổng duyệt vào 3/10 và trình diễn vào 4/10 tới.

Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của ông lớn Louis Vuitton tại Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Hình ảnh của Thùy Trang khi làm việc với agency để chờ được xác nhận trình diễn cho Louis Vuitton.

Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của ông lớn Louis Vuitton tại Paris Fashion Week - Ảnh 2.

Sau vài tiếng gấp rút lo thủ tục, cô đã có trên tay giấy hẹn kèm chỉ dẫn của Louis Vuitton. Như vậy, Thùy Trang đã trở thành mẫu Việt đầu tiên giành được cơ hội trình diễn cho nhà mốt Pháp đình đám nhất thế giới.

Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của ông lớn Louis Vuitton tại Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Giấy hẹn và giấy xác nhận trình diễn cho Louis Vuitton mà Thùy Trang nhận được từ agency.

Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của ông lớn Louis Vuitton tại Paris Fashion Week - Ảnh 4.

E-mail xác nhận kèm những hướng dẫn chi tiết mà agency gửi cho Thùy Trang.

Đây được xem là thành tích tốt nhất của các người mẫu Việt Nam tham gia chinh chiến tại các tuần lễ thời trang quốc tế. Bởi lẽ, Louis Vuitton được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới và luôn đòi hỏi những chuẩn mực khắt khe bậc nhất trong việc tuyển chọn người mẫu.

Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của ông lớn Louis Vuitton tại Paris Fashion Week - Ảnh 5.

Hình ảnh Thùy Trang đi casting cho trunk show Louis Vuitton trước đó.

Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của ông lớn Louis Vuitton tại Paris Fashion Week - Ảnh 6.

Điều đáng nói là casting cho show diễn của một thương hiệu cao cấp như Louis Vuiton không hề có trong lịch trình của Thùy Trang. Trước trunk show đúng một ngày – còn gọi là private show được tổ chức ngay sau show diễn chính dành riêng cho khách mời VIP của Louis Vuiton, Thùy Trang đã tình cờ được đại diện tuyển chọn của Women Management bắt gặp khi cô chỉ đang dạo bước trên đường phố Paris. Cô cho biết họ đã nói chuyện với cô về mong muốn tìm được một gương mặt mẫu thuần Châu Á, và may mắn thay nhờ chính bộ trang phục đặc biệt gợi cảm mà Thùy Trang diện khi đó, cô đã được người đại diện tìm ra.

Đây là lần thứ ba Thùy Trang thử sức tại Paris Fashion Week và cho đến thời điểm hiện tại chân dài 8x đã không làm khán giả hâm mộ trong nước phải thất vọng với những thành tích ấn tượng. Nữ người mẫu đến từ Đắk Lắk đang tham gia chiến dịch quảng cáo của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lancome, đảm nhận vị trí kết màn cho nhà mốt nổi tiếng nước Đức Talbot Runhof và hình ảnh streetstyle xuất hiện trên chuyên trang Vogue Ý và L’officiel.

Độc quyền: Thùy Trang là mẫu Việt đầu tiên diễn cho show thứ 2 của ông lớn Louis Vuitton tại Paris Fashion Week - Ảnh 7.

Thùy Trang ngày càng gặt hái được nhiều thành tích mà bất cứ mẫu Việt nào đang hoạt động tại nước ngoài cũng ao ước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm