Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top "chinh chiến" Paris Fashion Week

Bi Evoulution; Ảnh: Bi Evoulution, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 29/09/2017

Hãy cùng chúng tôi cập nhật loạt hình ảnh hậu trường mới nhất về hoạt động của người mẫu Thùy Trang Next Top tại kinh đô thời trang Paris trong khuôn khổ Fashion Week.

Xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model, Thùy Trang là một trong những mẫu Việt có bảng thành tích ấn tượng tại thị trường quốc tế. Không ồn ào về mặt truyền thông, chân dài 8x vẫn nhận được sự yêu mến của công chúng trong nước bởi hình ảnh chuyên nghiệp và tính chuyên môn của một người mẫu.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Với chiều cao 1m78, đôi chân dài miên man cùng gương mặt châu Á đậm chất mẫu, Thùy Trang là một trong số ít người mẫu có thể thành công ở cả hai mảng: commercial (quảng cáo) và high fashion (thời trang cao cấp). Cô cũng được các khán giả quốc tế đánh giá là thí sinh thành công nhất của Asia’s Next Top Model khi có cơ hội sải bước trên các sàn diễn tại Singapore, Thượng Hải, Milan và Paris đồng thời tham gia chiến dịch quảng cáo của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như L’oreal, Promod, Maxmara, Missoni…

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Thùy Trang đã chính thức quay trở lại Pháp dưới sự hỗ trợ của công ty quản lý Karin Models để chinh chiến tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2018.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Ngay khi có mặt tại Paris, nữ người mẫu lập tức có mặt tại agency để trao đổi về kế hoạch làm việc trong khoảng thời gian của Tuần lễ thời trang. Được biết, trước khi có mặt tại Pháp để trực tiếp casting, Thùy Trang đã được Lancome lựa chọn thông qua hình ảnh để tham gia chiến dịch quảng cáo của hãng.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 4.

Các người mẫu quốc tế cũng có mặt ở công ty để chuẩn bị cho kế hoạch tại Tuần lễ thời trang. Để có cơ hội xuất hiện tại các sàn diễn tại Pháp, các người mẫu phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe về mặt hình thể, chiều cao tối thiểu 1m75 và phải được “bảo hộ” bởi công ty quản lý chuyên môn.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 5.

Với luật cấm người mẫu siêu gầy tại Pháp, các người mẫu bắt buộc đạt chỉ số cân nặng tối thiểu và đảm bảo điều kiện sức khoẻ đạt chuẩn trước khi bắt đầu làm việc.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 6.

Sau buổi gặp mặt cùng agency, Thuỳ Trang ngay lập tức được gửi đến buổi casting cho thương hiệu Talbot Runhof. Đây là nhà mốt mà nữ người mẫu đã từng được lựa chọn để trình diễn ở Paris Fashion Week mùa trước.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 7.

Gần 100 người mẫu quốc tế đến từ các agency khác nhau tại Pháp cùng xuất hiện tại buổi tuyển chọn. Mỗi người mẫu chỉ có một cơ hội để catwalk nhằm gây ấn tượng với nhà thiết kế và đại diện thương hiệu.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 8.

Thuỳ Trang là người mẫu duy nhất được lựa chọn khi không cần catwalk. NTK Adrian Runhof ngay lập tức nhận ra khi cô vừa xuất hiện và yêu cầu nữ người mẫu quay lại vào sáng hôm sau để tham gia fitting và chuẩn bị cho buổi diễn.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 9.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 10.

Hình ảnh các người mẫu khác có mặt tại buổi casting. Với lịch di chuyển liên tục, các chân dài luôn lựa chọn trang phục đơn giản cùng giày thể thao. Điện thoại là vật bất ly thân đối với các người mẫu để có thể liên tục cập nhật lịch làm việc và đường đi.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 11.

NTK có những yêu cầu riêng trong phong cách trình diễn đối với người mẫu. Không những thế, số lượng follower trên instagram của người mẫu cũng được đại diện thương hiệu ghi chú lại. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để chứng minh sức ảnh hưởng của mỗi người mẫu đối với mạng xã hội.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 12.

Thuỳ Trang tham gia buổi casting ngoài trời của thương hiệu Rahul Misra.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 13.

Rất đông người mẫu có mặt tại buổi casting của thương hiệu Wooyoungmi. Đây là buổi casting thứ ba của Thùy Trang tại Paris Fashion Week.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 14.

Sau hơn một tiếng chờ đợi, Thùy Trang và các người mẫu Châu Á là những người mẫu được lựa chọn để tham gia buổi đánh giá trực tiếp với NTK và đại diện thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 15.

Thùy Trang xếp hàng cho buổi casting quảng cáo cho thương hiệu Yves Saint Laurent nổi tiếng. Với các hợp đồng làm việc quảng cáo, các người mẫu có cơ hội được nhận cát-xê hàng ngàn đô, chính vì vậy sự cạnh tranh cũng vô cùng khắc nghiệt.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 16.

Nữ người mẫu được yêu cầu xuất hiện với phong cách rock, sexy tại buổi casting.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 17.

Thuỳ Trang thực hiện ghi hình cùng với đạo diễn. Cô được yêu cầu thực hiện các cảnh quay thể hiện ngôn ngữ hình thể, biểu cảm của ánh mắt và bờ môi.

Độc quyền: Theo chân Thùy Trang Next Top chinh chiến Paris Fashion Week - Ảnh 18.

Kết thúc buổi casting, Thùy Trang trở về model house bằng tàu điện ngầm. Cho đến thời điểm hiện tại, chân dài đến từ Đắk Lắk đã mang về cho mình 1 hợp đồng quảng cáo và cơ hội được trình diễn cho một NTK. Thùy Trang sẽ tiếp tục tham gia casting cho các thương hiệu trong suốt thời gian diễn ra tuần lễ thời trang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm