Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 16:18 03/11/2019

Không được nhiều du khách quốc tế biết đến cho lắm, thế nhưng quán cafe này lại là điểm check-in rất được yêu thích ở Indonesia đấy!

Giờ đi du lịch Indonesia thì kiểu gì người ta cũng chọn đảo ngọc Bali làm thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa ở quốc gia Đông Nam Á này người dân đều dành sự quan tâm tuyệt đối cho Bali. Vẫn còn nhiều điểm đến tuyệt đẹp gây bão mạng xã hội nước này mà du khách quốc tế có thể vẫn chưa biết đến.

Điển hình trong số đó chính là Puncak Mustika Manik – một quán cafe treo lửng lơ trên cây cho du khách hàng loạt trải nghiệm "thót tim" với độ cao hơn 897m so với mực nước biển. Tọa lạc tại quận Pamijahan, thành phố Bogor thuộc tỉnh Tây Java, nơi này chỉ cách 3 tiếng đi từ trung tâm thủ đô Jakarta nên rất thuận tiện cho mọi người để check-in.

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 1.

@nrhalizah25

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 2.

@sindymrna

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 3.

@indah.perrmatasarii

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 4.

@asstry06

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 5.

@idhaaaa

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 6.

@wisata_bogor

Sở hữu tầm nhìn tuyệt đối hướng ra ngọn đồi Pasundan tuyệt đẹp, đến Puncak Mustika Manik bạn tha hồ có thể trải nghiệm hàng loạt trò chơi "không dành cho hội yếu tim" tại quán như: Không gian uống cafe bên trong ngọn chòi gỗ treo lửng lơ, xích đu bay, cầu treo, cưỡi chổi, đi máy bay và đạp xe trên không trung,…

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 7.

@ncell

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 8.

@saripcatcitcut

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 9.

@asstriiiii

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 10.

@bogorkotahijau

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 11.

@henys144

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 12.

@encangumam

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 13.

@lingga_davi_prastya

Đến đây nếu không "có gan" trải nghiệm các trò chơi đầy thử thách, bạn cũng có thể đổi lấy vài bức hình sống ảo để đời với tầm view núi rừng hùng vĩ có một không hai. Thử lên Instagram search tên quán mà xem, bạn sẽ nhận về hàng nghìn ảnh check-in của giới trẻ Indonesia.

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 14.

@zuliambarwati

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 15.

@asstry06

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 16.

@ngertibogor

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 17.

@tanahsurgawi

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 18.

@boji.id

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 19.

@aninurafidah

Hiện tại, giá vé tham quan cho mỗi người là 15.000 Rupiah Indonesia (khoảng 1 USD). Giá vé này đã bao gồm phí tham gia tất cả các trò chơi tại quán, ngoại trừ trò máy bay và đi xe đạp trên không. Mỗi món nước tại đây cũng có mức giá khá bình dân, dao động trung bình chỉ khoảng 10.000 – 30.000 Rupiah Indonesia (khoảng 0,7 – 2,2 USD). Trong những dịp cao điểm thì mức giá có thể thay đổi.

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 20.

@rizkisetiawant

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 21.

@ncell

Độc nhất Indonesia quán cafe lửng lơ trên cây không dành cho hội yếu tim, dân mạng đua nhau check-in ầm ầm trên Instagram - Ảnh 22.

@burtuqoli

Thông tin chi tiết:

- Địa chỉ: Gunung Sari, Pamijahan, Bogor, West Java 16810, Indonesia

- Giờ mở cửa: 8h – 17h30

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm