Chưa hết "cuồng" vì hình ảnh Lisa (BLACKPINK) và bố, fan càng hớn hở vì phát hiện chai trà của cô: cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 15:10 02/11/2019

Chẳng mấy mà chai trà này lại được bán hết sạch ở Thái cho mà xem!

Mới đây, những hình ảnh của Lisa cùng người thân có mặt tại sân bay để rời khỏi Bangkok đi Phuket du lịch cùng gia đình liên tục được các fan chia sẻ vì quá đáng yêu. Trong đó, hình ảnh cô gái nhỏ bé liên tục ôm chặt người bố của mình khiến các fan vô cùng thích thú vì độ dễ thương. Thậm chí, nhiều người còn ví với hình ảnh "gấu bố vĩ đại" đang ôm con gái của mình vậy.

Thế nhưng, bên cạnh đó, có lẽ vẫn là các fan tinh mắt nhất, nhiều bạn phát hiện ngay ra chai trà xanh mà Lisa uống khi đang chờ ở sân bay. Thế là "máu me" cheap moment với thần tượng nhanh chóng nổi lên một cách cuồng nhiệt. Các bạn trẻ đã nhanh chóng truy tìm ra sản phẩm này rồi - một loại nước cực kỳ phổ biến ở Thái Lan, giá cũng rất rẻ nữa. Cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế nhỉ? 

Chưa hết cuồng vì hình ảnh Lisa (BLACKPINK) và bố, fan càng hớn hở vì phát hiện chai trà của cô: cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 2.

Đầu tiên là bố cầm chai nước này!

Chưa hết cuồng vì hình ảnh Lisa (BLACKPINK) và bố, fan càng hớn hở vì phát hiện chai trà của cô: cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 3.

Lisa ôm mẹ thì bố vẫn cầm chai nước này!

Chưa hết cuồng vì hình ảnh Lisa (BLACKPINK) và bố, fan càng hớn hở vì phát hiện chai trà của cô: cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 4.

Đến khúc này thì bố đã đưa chai nước cho con gái rồi này!

Và bùm... Tìm luôn ra loại nước uống để cheap moment với thần tượng rồi đây!

Đó là một loại trà xanh đóng chai được bán rất phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi ở Thái Lan. Vì loại nước uống này vô cùng quen thuộc và rất phổ biến ở Thái nên chỉ cần nhìn qua, nhìn xa xa thôi là các fan cũng có thể phát hiện ra ngay rồi! Giá của mỗi chai nước này chỉ khoảng 20 baht, tương đương 15k tiền Việt, quá rẻ cho một cuộc tình rồi nhỉ?

Hiện tại, không chỉ các fan của Lisa và BLACKPINK ở Thái Lan mà rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam cũng phát "cuồng" vì điều này. Thậm chí, nhiều người còn nhanh chóng dự đoán rằng chẳng bao lâu nữa thì món đồ uống này sẽ sold out (được bán hết sạch) mất! 

Chưa hết cuồng vì hình ảnh Lisa (BLACKPINK) và bố, fan càng hớn hở vì phát hiện chai trà của cô: cheap moment với thần tượng chưa bao giờ dễ đến thế - Ảnh 6.

Ảnh: Twitter, To 2703% and Beyond

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm