Đọc cho vui nha, không có ý gì: Hà Hồ "cười cả tối" khi dân mạng nhìn ảnh MV mới của cô nghĩ ngay đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng, Lệ Quyên

DQ, Theo Helino 06:33 16/08/2019

Hà Hồ khoe cười không ngậm được miệng cả tối và còn vui quá chia sẻ rộng rãi đến mọi người niềm vui này nha. Cái sự vui của Hồ Ngọc Hà lần này có phần kỳ cục, bởi nó xoay quanh 3 cái tên: Đàm Thu Trang, Bé Heo (Minh Hằng) và Lệ Quyên.

Các bạn ạ, người ta nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Nhưng xem ra dạo này Hồ Ngọc Hà lúc nào cũng ngập tràn trong niềm vui khi mà chỉ cần cộng đồng mạng nhắc đến 3 cái tên thôi là chị cười không ngậm được miệng cả tối...

Nguyên văn chính chủ chia sẻ: "Chắc tui chết với cộng đồng mạng. Cười không ngậm được miệng cả tối..."

Là ai, là những ai đã đem niềm vui đến cho Hồ Ngọc Hà đến vậy?

Đó chính là bộ ba nhân vật sở hữu rất nhiều drama với Hà Hồ: Đàm Thu Trang, Bé Heo (a.k.a Minh Hằng) và Lệ Quyên. Ối giời ơi Hồ Ngọc Hà lại muốn "ném đá vào mặt hồ đang yên ả" đó ư? Chắc cũng biết thế nên phải có ngay dòng thủ thỉ: "Đọc cho vui nhá, không có ý gì". Nên tin hay không?

Đọc cho vui nha, không có ý gì: Hồ Ngọc Hà khoe cười cả tối khi dân mạng nhắc tới Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên - Ảnh 1.

Không biết Hồ Ngọc Hà kiếm đâu được bài đăng kia về. Dẫu biết Hà Hồ sẽ vui lắm khi 3 nhân vật "Mĩ Nữ làm nền" nhưng nổi bần bật trong MV kia được dân mạng đoán là 3 nhân vật đầy duyên nợ với mình... Nhưng thẳng thắn đăng lại và khoe là mình "cười cả tối" vì chuyện này thì có "duyên" một cách kì cục quá không?

Đọc cho vui nha, không có ý gì: Hồ Ngọc Hà khoe cười cả tối khi dân mạng nhắc tới Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên - Ảnh 2.

"Nhân chi sơ, tính cà khịa" - Nếu còn ai chưa hiểu rõ hết câu nói hot trend này thì hôm nay đã được "tận mục sở thị" bởi Hồ Ngọc Hà lấy mình ra làm ví dụ rồi đấy nhé!

Đọc cho vui nha, không có ý gì: Hồ Ngọc Hà khoe cười cả tối khi dân mạng nhắc tới Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên - Ảnh 3.

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy thế nào về hành động này của Hồ Ngọc Hà?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm