Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?

ANH, Theo Helino 13:25 29/07/2019

Trong khi Cường Đô la kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Tối 18/7, đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Đây là sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt hơn, đám cưới còn có sự xuất hiện của bé Subeo con trai riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Cậu bé nhận được rất nhiều sự quan tâm, cử chỉ thân thiết như hôn má, nắm tay từ chân dài họ Đàm. Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt lụi tim trong tiệc cưới, nhiều người tỏ ra quan tâm muốn biết phản ứng của Hồ Ngọc Hà sẽ ra sao.

Những khoảnh khắc ngọt lụi tim trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Tuy nhiên, trong chính ngày trọng đại của chồng cũ, giọng ca "Em muốn anh đưa em về" lại tỏ ra khá bình thản và không mấy mảy may đến những gì đang xảy ra xung quanh. Nguyên do là bởi cô còn đang bận... hẹn hò cùng Kim Lý, anh người yêu soái ca 6 múi hiện tại của mình. Trên Instagram story, Hồ Ngọc Hà "thả thính" nhẹ bức hình siêu tình tứ cùng người yêu bên bờ biển kèm dòng caption: "Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng... Thật sự đen thui rồi!". Có lẽ sau tất cả, "Nữ hoàng giải trí" đã không còn vướng bận thêm gì chuyện đã qua. Cả cô và chồng cũ đều đã tìm được cho mình niềm hạnh phúc riêng. Trong khi Cường Đô la kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng Kim Lý trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao trong ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? - Ảnh 3.

Nhiều người mong rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm có một cái kết viên mãn giống như Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm