Bị netizen nghi ngờ đá xoáy Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi đăng status đầy ẩn ý, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả

ANH, Theo Helino 14:15 19/07/2019

Đây không phải lần đầu giọng ca "Gửi người yêu cũ" Hồ Ngọc Hà phản ứng gay gắt khi bị réo tên trong câu chuyện của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Mới đây, sau khi đăng tải dòng trạng thái chiêm niệm cuộc sống đầy ẩn ý, Hồ Ngọc Hà đã lập tức bị netizen nghi ngờ đá xoáy vào câu chuyện của tình cũ là Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Trước đó, clip cưới ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc, nắm tay nhau đi khắp thế gian bằng siêu xe của cặp đôi đại gia phố núi đã khiến dân mạng sốt xình xịch.

Không chọn cách giữ im lặng giữa lời chỉ trích của netizen, "nữ hoàng giải trí" đã nhanh chóng đáp trả một cách thẳng thắn và nhận được nhiều lời ủng hộ từ fan.

Bị netizen nghi ngờ đá xoáy Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi đăng status đầy ẩn ý, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả - Ảnh 1.

Cụ thể dòng trạng thái mới đây của Hà Hồ như sau: "Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ. Tự nhiên thấy thương phận đàn bà. Thôi, đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người ạ. Giờ nghiệm ra là cái gì mà cứ chuẩn bị kỹ quá hay bị khét lắm!".

Ngay sau đó, một dân mạng tỏ vẻ nghi ngờ bình luận: "Đá xoáy Trang và Cường hả em?" khiến Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả: "Cuộc sống còn nhiều người mà em. Cái cũ nói chi vậy nè. Xoáy vào Facebook của chị làm chi vậy?".

Bị netizen nghi ngờ đá xoáy Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi đăng status đầy ẩn ý, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả - Ảnh 2.

Không lựa chọn giữ im lặng khi bị nghi ngờ đá xéo tình cũ, Hồ Ngọc Hà lập tức đáp trả

Đây không phải lần đầu giọng ca "Gửi người yêu cũ" phản ứng gay gắt khi bị réo tên để lôi vào câu chuyện của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Trước đó, cô cũng từng đăng đàn chia sẻ quan điểm của mình với lời lẽ sâu cay trên trang cá nhân:

"Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào mà bạn ấy đăng lên Facebook thì huống chi là những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua.

Nói thật luôn rằng tất cả hãy nên đọc sách ‘Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống’ đi. Vì nói xấu, hạ bệ, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay ho gì đâu mà ngồi ở nhà cào bàn phím rung đùi cười...

Ai hạnh phúc hãy vui dùm chứ có gì đâu phải so sánh, phân tích, cứ như hiểu rõ tâm sinh lý của tôi lắm".


Bị netizen nghi ngờ đá xoáy Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi đăng status đầy ẩn ý, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả - Ảnh 3.

Dù đã ly hôn nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc cho cậu con trai Subeo.

Bị netizen nghi ngờ đá xoáy Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi đăng status đầy ẩn ý, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả - Ảnh 4.

Cô nàng nhiều lần bị lôi tên vào câu chuyện tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, tuy nhiên không chọn cách giữ im lặng mà thẳng thắn đáp trả.

Bị netizen nghi ngờ đá xoáy Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi đăng status đầy ẩn ý, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả - Ảnh 5.

Vào cuối tháng 7 này, Cường Đô La sẽ chính thức tổ chức lễ cưới với Đàm Thu Trang tại một trung tâm hội nghị lớn nơi từng diễn ra ngày hạnh phúc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày