Doanh nhân trẻ Master Anh Đức ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/03/2023

Đam mê lan tỏa năng lượng tích cực đến với đông đảo độc giả đã thôi thúc nhà truyền cảm hứng - doanh nhân trẻ Master Anh Đức chính thức thực hiện chiến dịch đánh thức giới trẻ thông qua tác phẩm đầu tay mang tên "Trước Bình Minh".

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh” - Ảnh 1.

Sinh ra và lớn lên tại một tại một tỉnh miền núi phía Bắc với điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn đã thúc đẩy anh ngày đêm nỗ lực phấn đấu không ngừng để có được những thành tích đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay. Anh hiện là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes với hơn 200 nhân sự. Song song với đó, anh cũng đang giữ vai trò là một nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng khắp các nền tảng mạng (TikTok) với các clip ngắn triệu view truyền tải những kiến thức, tư duy phong phú được thể hiện qua nhiều góc nhìn cuộc sống.

Thông tin chi tiết xem tại đây: https://masteranhduc.com/

Nổi tiếng, tài ba là thế, nhưng ít ai biết để có được cho mình những thành công nhất định như ngày hôm nay anh cũng đã phải trải qua không ít lần vấp ngã, khó khăn tưởng chừng phải dừng lại, may thay trong nghịch cảnh anh may mắn tìm được cho mình những giá trị sống quý giá, những lý lẽ chân thành.

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh” - Ảnh 2.

Được biết anh là cựu sinh viên trường Dược, xuất sắc tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Thế nhưng, lựa chọn làm việc lĩnh vực kinh tế lại là quyết định của anh ngay sau đó, bắt đầu với vị trí nhân viên môi giới bất động sản dần dần tích lũy cho mình đủ những kiến thức, kinh nghiệm quý giá, nhận thấy bản thân cần có những bước đột phá nên anh đã quyết định cho thành lập công ty riêng - Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes.

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh” - Ảnh 3.

Sau khi đã ổn định và nhận thấy được con đường chạm đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng, giác ngộ được nhiều lý lẽ, chân lý hay về cuộc sống, về bản thân. Master Anh Đức đã trăn trở rất nhiều về việc làm sao để mang những kiến thức, kinh nghiệm này đến gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ để các bạn có thể khám phá được nhiều hơn những góc nhìn đa chiều về chính bản thân mình và về những giá trị cuộc sống. Và thế là qua một khoảng thời gian dài tìm tòi, học hỏi anh đã quyết định cho ra mắt kênh truyền thông đa phương tiện chia sẻ kiến thức, nâng cao tư duy với mục đích cùng nhau phát triển, sống năng lượng và tích cực hơn và đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của "Trước Bình Minh – Những điều cần có để tỏa sáng rực rỡ".

Cuốn sách được chia làm 03 chương chính:

Chương I: Tuyệt chiêu về giao tiếp (bao gồm 29 tuyệt chiêu giao tiếp được diễn đạt một các chân thành về nghệ thuật giao tiếp mà bạn trẻ nào cũng cần để chạm đến thành công).

Chương II: Viết về tư duy hiệu suất cao. Nội dung chính được Master Anh Đức thể hiện thông qua 30 tư duy hiệu suất cao với những nguyên tắc, quy luật bất biến như: Phụng sự để dẫn đầu, Sự kiện + Phản ứng = Kết quả hay đừng kỳ vọng vào những gì mình không làm.

Chương III: Tầm quan trọng của phẩm chất (đề cập đến 22 phẩm chất cần phải có ở mỗi bạn trẻ để chạm đến thành công với nghệ thuật sử dụng dẫn chứng tinh tế, mang tính trải nghiệm cao được tổng hợp và biên tập lại một cách đơn giản nhất để các bạn trẻ hiểu và làm được.

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh” - Ảnh 4.

Cuốn sách là những tâm tình, những dòng trạng thái bộc bạch được kết hợp hài hòa với nhau thông qua từng câu chữ. Là những điều tuy nhỏ nhưng lại chất chứa một sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn, giúp bạn nhìn thấy được những giá trị quý báu ẩn sâu trong mỗi con người chúng ta, cần phải khai phá để sớm ngày hoàn thiện mình hơn.

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh” - Ảnh 5.

Với kinh nghiệm đào tạo, chia sẻ đủ lâu của mình Master Anh Đức tin chắc rằng chỉ mỗi cá nhân chúng ta mới có thể hiểu và cảm nhận được hết giá trị của mình. Chính vì thế tự tìm tòi, tự học hỏi và tiếp thu những kiến thức cho chính bản thân là điều quan trọng hơn cả. Và đó cũng là lý do thôi thúc anh sớm ngày cho ra tác phẩm này, anh hy vọng rằng với lời văn được thể hiện một cách chân thực, gần gũi của mình sẽ là bước đầu giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân mình hơn. Tích cực, năng lượng và tự tin hơn, không ngại giao tiếp, không ngại thử thách sống hết mình với mục tiêu bản thân đã đề ra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày