Đoàn Văn Hậu tiết lộ thói quen ăn uống bất ngờ: Team "không ăn hành" có thêm thành viên nổi tiếng

GN, Theo Nhịp Sống Việt 09:31 14/06/2020

Hóa ra Đoàn Văn Hậu cũng chẳng thích thú với hành lá, loại rau gia vị bị nhiều người ghét cay ghét đắng.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Đoàn Văn Hậu đã tiết lộ một cách hài hước dưới phần bình luận rằng anh "không biết ăn hành". Đây là một sự thật có phần bất ngờ bởi trong bức ảnh Văn Hậu đãi các đồng đội tại SC Heerenveen ăn phở, bát của Văn Hậu vẫn có rất nhiều hành lá được thêm vào. Có lẽ theo thời gian, thói quen này của chàng cầu thủ sinh năm 1999 đã thay đổi, chỉ là anh không thích loại rau gia vị "quốc dân" này mà thôi.

"Không ăn hành" là chủ đề khá hài hước được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Việc những người không thích hành lá ngồi cả buổi chỉ để vớt hành ra khỏi bát thường khiến cộng đồng mạng phì cười. Nhưng giờ có lẽ hội không ăn hành cũng có thể "tự hào" bởi có thêm thành viên nổi tiếng như Đoàn Văn Hậu rồi.

Đoàn Văn Hậu tiết lộ thói quen ăn uống bất ngờ: Team không ăn hành có thêm thành viên nổi tiếng - Ảnh 1.

Nhìn bát phở đầy hành thế này ai mà nghĩ Văn Hậu lại không thích ăn hành cơ chứ. Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn

Kể từ khi sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã phải thay đổi rất nhiều thói quen ăn uống của mình. Thực đơn hằng ngày của anh gần như chỉ còn các món Âu. Từ việc "nạp" tinh bột bằng cơm, hậu vệ sinh năm 1999 phải làm quen với khoai tây, mì Ý... Theo thời gian, giờ đây, Văn Hậu đã có thể tự chế biến những bữa ăn một cách thành thạo cùng với sự hướng dẫn và chỉ bảo của các chuyên gia dinh dưỡng tại SC Heerenveen.

Hiện tại, CLB Hà Nội, Văn Hậu và SC Heerenveen vẫn đang đàm phán về việc gia hạn hợp đồng cho mượn thêm 1 năm. Ở mùa giải đầu tiên tại Hà Lan, Văn Hậu chưa có nhiều cơ hội thể hiện ngoài tham gia các trận đấu của đội trẻ.

Đoàn Văn Hậu tiết lộ thói quen ăn uống bất ngờ: Team không ăn hành có thêm thành viên nổi tiếng - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm