Đoạn trailer khiến netizen "rớt liêm sỉ": Khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet hoá hội chị em băng cướp siêu ngầu làm fan tự nguyện "dâng" cả con tim

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 10/06/2020

Đoạn trailer ghép từ các video âm nhạc và quảng cáo của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet đang khiến dân mạng quan tâm.

BLACKPINKTWICE và Red Velvet là 3 nhóm nhạc nữ thế hệ 3 hàng đầu hiện nay ở Kpop. Không chỉ gây ấn tượng bằng tài năng của mỗi người, họ còn có nhan sắc long lanh khiến nhiều người ngây ngất. Nhưng liệu khi cả 3 kết hợp với nhau thì có tạo ra một siêu phẩm nào đó hay không?

Đoạn trailer khiến netizen rớt liêm sỉ: Khi BLACKPINK, TWICE và Red Velvet hoá hội chị em băng cướp siêu ngầu làm fan tự nguyện dâng cả con tim - Ảnh 1.

BLACKPINK, TWICE và Red Velvet là những nhóm nữ thế hệ 3 hàng đầu hiện nay của Kpop.

Để thoả mãn trí tưởng tượng và thử độ hài hoà trong sản phẩm âm nhạc của 3 nhóm nữ đình đám này, một người hâm mộ đã tạo ra video "Heist Up" với các cảnh quay được cắt ghép từ các MV của 3 nhóm và tạo ra thành quả mĩ mãn là trailer kể về một băng cướp nữ vừa cool ngầu vừa bạo dạn.

Fanmade MV "Heist Up" – BLACKPINK, TWICE, Red Velvet

Cảnh quay được cắt từ nhiều MV "Bad Boy" (Red Velvet), "BDZ" (TWICE), và video quảng cáo của BLACKPINK. Đa số phần hình ảnh có màu sắc u tối thể hiện sự bí ẩn của các cô nàng áo đen đang làm nhiệm vụ tối mật. Đoạn trailer trên như một video giới thiệu phim chuyên nghiệp và nhận được nhiều nhận xét tích cực. 

Ngầu như thế này, hợp nhau đến như vậy mà không biết bao giờ fan được dịp nhìn thấy bộ 3 nhóm nữ đình đám BIG3 kết hợp với nhau chung sân khấu đây? 

Có lẽ, là không bao giờ?

Một đoạn trong trailer fanmade có sự xuất hiện của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet.

Một số bình luận của netizen về đoạn video đang gây bão: 

– "Chưa thấy băng cướp nào mà xinh hết phần thiên hạ như vậy luôn á".

– "Nếu Sana mà là kẻ cướp thì em tự nguyện giao trái tim mình cho cậu".

– "Phim tâm lí tội phạm hành động với dàn mỹ nhân xinh xẻo nhất mà mình từng xem".

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm