Đoàn Di Băng đầu tư xây chợ quê cực khủng giữa khu đại gia, nhưng phải dẹp bỏ chỉ sau 3 tiếng?

Khánh Vy, Theo Thể thao văn hóa 16:37 16/01/2023

Nữ đại gia quận 7 đã có màn chơi lớn khi xây hẳn khu chợ quê tại nơi mình sinh sống. Thế nhưng chỉ sau 3 tiếng thì khu chợ này đã bị dỡ bỏ.

Vài ngày trước trên trang cá nhân của mình, cô nàng Đoàn Di Băng khoe loạt ảnh trang trí chợ quê cực hoành tráng chuẩn bị đón Tết nguyên đán. Cô cũng chia sẻ lý do dựng nên khu chợ này là muốn các em bé cùng người dân trong khu vực Đoàn Di Băng sinh sống được trải nghiệm Tết ngày xưa.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, khu chợ này bị dỡ bỏ chỉ sau 3 tiếng khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối. Thế nhưng sự thật là gì?

Nhìn sơ cũng hiểu độ đầu tư khủng của cô nàng (Ảnh: Đoàn Di Băng)

Trước đó, Đoàn Di Băng đã thuê hẳn ekip đến thi công những tiểu cảnh nhỏ vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ. Khu chợ Tết có hẳn những chi tiết rơm, gỗ mộc, tre, hoa cúc, chiếu cói,... để không gian chợ thêm phần giống nhất có thể.

Đoàn Di Băng đầu tư xây chợ quê cực khủng giữa khu đại gia, nhưng phải dẹp bỏ chỉ sau 3 tiếng? - Ảnh 2.

Cô nàng mặc áo bà ba tham gia chợ quê (Ảnh: Đoàn Di Băng)

Cộng đồng mạng cũng vô cùng xuýt xoa trước độ chịu chơi của bà mẹ 3 con. Cô cũng mời hàng xóm và gia đình, bạn bè mình đến vui chơi trong khu chợ mình xây dựng. Không chỉ đầu tư tiền làm khu chợ Tết, Đoàn Di Băng trước đó còn đầu tư trang trí nhà với nhiều chi tiết cực hoành tráng.

Đoàn Di Băng đầu tư xây chợ quê cực khủng giữa khu đại gia, nhưng phải dẹp bỏ chỉ sau 3 tiếng? - Ảnh 3.

Nữ đại gia cho xây tiểu cảnh Tết trước nhà mình (Ảnh: Đoàn Di Băng)

Thế nhưng, một video đang lên xu hướng trên nền tảng TikTok tiết lộ rằng khu chợ này đã bị dỡ bỏ chỉ sau 3 tiếng vui chơi. Đây là tài khoản của đơn vị thi công chợ quê nhà Đoàn Di Băng, nên ngoài video tháo bỏ tiểu cảnh, kênh này cũng đăng tải nhiều khoảnh khắc mọi người tham quan chợ quê.

Nhiều tiểu cảnh đẹp đã bị tháo xuống nhanh chóng (Ảnh: @simontu89)

Hình ảnh khu chợ quê bị dỡ xuống chỉ sau vài tiếng vui chơi khiến mọi người không khỏi hoang mang vì cô nàng đầu tư xây dựng khu chợ khủng như thế mà lại đi tháo dỡ nhanh chóng như vậy.

Khu chợ quê đã được đưa đi ngay trong đêm (Ảnh: @simontu89)

Trên thực tế, anh chàng trong đoạn video chia sẻ mọi chuyện không "quá" như cộng đồng mạng nghĩ mà đây giống như là một buổi tiệc tất niên của nhà Đoàn Di Băng mà thôi. Nên sau 3 tiếng ăn uống, vui chơi thì tháo dỡ là chuyện bình thường. Thay vì ăn tất niên trong nhà hay tại nhà như mọi năm thì năm nay, Đoàn Di Băng lại làm bữa tiệc cuối năm theo một hình thức khác đậm chất Việt Nam hơn.

Trong video mới nhất của cô nàng, Đoàn Di Băng cũng chia sẻ mình thuê nhiều vệ sĩ như thế là vì sợ nguy cơ khách bị móc túi, kẻ gian trà trộn. Ngoài ra, nguy cơ gây cháy nổ bởi mồi lửa, vì khu chợ đa phần làm bằng tre, nứa, rơm cũng là một điều cô nàng lo ngại.

Đoàn Di Băng đầu tư xây chợ quê cực khủng giữa khu đại gia, nhưng phải dẹp bỏ chỉ sau 3 tiếng? - Ảnh 6.

Nữ đại gia cũng chia sẻ mình làm khu chợ này vì 3 đứa con của cô, Di Băng muốn các con tự hào về người mẹ của mình nên quyết tâm làm bằng được khu chợ quê này (Ảnh: Đoàn Di Băng)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày