Chiêm ngưỡng pháo hoa giao thừa kết hợp nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/01/2023

Chưa từng có tiền lệ, dịp Tết Nguyên đán này, màn pháo hoa giao thừa sẽ hoành tráng và bùng nổ hơn bao giờ hết với sự kết hợp lần đầu tiên của Lễ hội Tiger Eve đa không gian, đa sắc màu.

Chiêm ngưỡng pháo hoa giao thừa kết hợp nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngay đêm 30 Tết, trước thời khắc chuyển giao qua năm mới 2023, Tiger Beer sẽ giới thiệu Lễ hội chào đón Giao thừa kết hợp biểu diễn nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam - Tiger Eve để cùng hàng triệu khán giả khai xuân bản lĩnh.

Luôn tiên phong trên hành trình tạo ra những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế đến cho khách hàng, thương hiệu bia hàng đầu thế giới Tiger Beer tiếp tục "đánh thức bản lĩnh" khi lần đầu tiên tổ chức Lễ hội giao thừa Tiger Eve. Đây sẽ là sự kiện đặc biệt với sự kết hợp của nghệ thuật nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam, với vũ điệu ánh sáng của hàng trăm thiết bị bay không người lái trên nền sân khấu nhạc nước kỳ vĩ và đại tiệc pháo hoa chào đón năm mới.

Chiêm ngưỡng pháo hoa giao thừa kết hợp nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng pháo hoa giao thừa kết hợp nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 3.

Sự kết hợp của hàng trăm thiết bị bay drone cùng những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc và pháo hoa bùng nổ rực rỡ trên bầu trời

Theo đó, đến với Lễ hội giao thừa Tiger Eve, khán giả có thể vừa thưởng thức màn trình diễn nước và ánh sáng đa không gian từ sân khấu nổi được thiết kế đặc biệt ngay tại Công viên Bến Bạch Đằng (TP.HCM). Sự kiện quy tụ số lượng kỷ lục lên đến 320 thiết bị bay không người lái (drone) kết hợp với công nghệ Laser Skylight, nghệ thuật trình diễn nhạc nước đỉnh cao. Không chỉ có thế, hiện tượng "gây bão" làng nhạc Việt, "O Sen" Ngọc Mai sẽ biểu diễn cùng với dàn nhạc giao hưởng ngoài trời hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa cảm xúc cho khán giả của Tiger Eve.

Chiêm ngưỡng pháo hoa giao thừa kết hợp nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 4.

Sân khấu nổi đặc biệt và màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật trên sông Sài Gòn sẽ mang tới cho khán giả những cảm xúc thăng hoa ngay trước thềm năm mới cận kề

Khoảnh khắc pháo hoa bùng nổ rực rỡ trên bầu trời Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là lúc Tiger Eve khắc lên thông điệp "Khai Xuân Bản Lĩnh"để truyền cảm hứng về tinh thần "Đánh Thức Bản Lĩnh", vượt lên những thách thức đã cản bước họ trong năm cũ và hiện thực hóa những dự định táo bạo trong năm mới.

Chiêm ngưỡng pháo hoa giao thừa kết hợp nhạc nước và trình diễn ánh sáng đa không gian độc đáo tại Việt Nam - Ảnh 5.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 22g - 00g đêm 30 Tết, nhằm ngày 21/01/2023 và được phát sóng trực tiếp tại kênh Facebook fanpage chính thức của Tiger Beer hoặc từ 23g45 trên kênh truyền hình HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày