Đoạn clip "sặc mùi tiền" chứng minh Dubai là xứ sở của sự xa hoa, xem xong ai cũng ước mơ được đến một lần trong đời

MH, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 04/02/2021

Đoạn clip trên TikTok này một lần nữa đã khẳng định về độ giàu có, xa hoa của Dubai trong mắt các du khách quốc tế.

Là 1 trong 7 tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Dubai từ lâu đã được biết đến là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Đến đây du lịch, du khách quốc tế từng nhiều phen "mắt tròn mắt dẹt" kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc có 1-0-2 chứng minh cho độ xa hoa của đời sống ở Dubai.

Như mới đây, trên TikTok xuất hiện một đoạn clip chia sẻ về một khu phức hợp mua sắm sầm uất ở Dubai. Nếu như tại Việt Nam hay nhiều quốc gia khác, một trung tâm thương mại lớn thường sẽ tập hợp vô vàn thương hiệu nổi tiếng với những cửa hàng nhỏ bên trong, thì ở Dubai mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại.

Khu phức hợp mua sắm toàn thương hiệu "xịn xò" nằm san sát nhau ở Dubai (Nguồn: @ksheriyeva)

Tại tiểu vương quốc giàu có này, mỗi thương hiệu thời trang đình đám sẽ sở hữu một cửa hàng riêng cực kỳ hoành tráng, điều đặc biệt là chúng còn nằm san sát nhau tạo thành tổ hợp mua sắm không thể nào đẳng cấp hơn. Mỗi nơi đều được thiết kế theo phong cách riêng, nhìn từ phía ngoài chẳng khác nào một TTTM thu nhỏ cả!

Đếm sơ sơ trong clip, có thể thấy một loạt thương hiệu xa xỉ như Chanel, Gucci, Tom Ford, Dolce & Gabbana, Hermes, Rolex, Prada,… đều góp mặt tại khu phức hợp mua sắm này.

Dân mạng xem clip ai cũng trầm trồ vì độ giàu có và xa hoa ở Dubai, nhiều người còn ước giá như mình được đặt chân đến đây một lần thì thích biết mấy

Trên TikTok từng xuất hiện nhiều đoạn video khác chứng minh Dubai quả là một "quốc gia ngoài hành tinh"

Nguồn: @ksheriyeva

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày