Đoạn clip chứng minh hình du lịch trên mạng chỉ toàn là "cú lừa", ai nhẹ dạ cả tin thì dễ ôm thất vọng tràn trề

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:16 06/03/2021

Đúng là hình du lịch trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn ạ!

Ngày nay, chẳng ai đăng một tấm ảnh du lịch lên MXH mà không qua chỉnh sửa. Thậm chí, nhiều người còn "làm lố" trên mức cần thiết để bức hình của mình được nhiều lượt like hơn. Vậy mới có chuyện dân tình khuyên nhau đừng bao giờ tin vào hình check-in trên mạng.

Mới đây, một cô gái đăng clip lên TikTok để tự vạch trần những bức ảnh du lịch của mình trên Instagram. Đến nay, clip đã thu về hơn 2,4 triệu views và 545k likes.

Cô gái đăng clip tự vạch trần loạt ảnh du lịch của bản thân (Nguồn: @travellingtuesdays)

Trong video, có thể thấy những bức ảnh gốc tại các điểm đến du lịch nổi tiếng trông khác xa "một trời một vực" so với hình đã chỉnh. Ảnh gốc đa phần đều bị ngược sáng, màu sắc tối và không đẹp mắt tí nào. Sau khi được "phù phép" bởi một vài app chỉnh ảnh, bức hình trở nên ảo diệu bất ngờ, đúng với style ảnh du lịch mà ta thường thấy trên Instagram.

Bình luận về đoạn video, nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái làm clip chủ yếu để chia sẻ tài chỉnh ảnh "thần sầu" của mình, nhưng đồng thời cũng vạch trần cảnh thực tế tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Là một người xem, chúng ta không nên quá đặt niềm tin vào hình du lịch qua mạng, để rồi một khi đặt chân đến lại ôm nỗi thất vọng tràn trề vì trông nó khác xa so với tưởng tượng.

Nguồn: @travellingtuesdays

Đoạn clip chứng minh hình du lịch trên mạng chỉ toàn là cú lừa, ai nhẹ dạ cả tin thì dễ ôm thất vọng tràn trề - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm