Đoạn clip chứng minh Hà Giang là điểm du lịch hùng vĩ nhất Việt Nam, dân mạng xem xong đều thảng thốt vì ngỡ đâu photoshop?

MH, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 19/03/2021

Hà Giang hùng vĩ thế này mà chưa được đi là phí cả thanh xuân!

Từ lâu, Hà Giang đã mệnh danh là mảnh đất địa đầu của Tổ quốc, sở hữu hàng loạt danh lam thắng cảnh hoang sơ, hùng vĩ bậc nhất. Đây cũng là nơi sở hữu rất nhiều cung đường thử thách các "tay lái lụa", chỉ một lần đặt chân đến bạn mới có thể cảm nhận được.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một cung đèo ở Hà Giang khi nhìn từ trên cao. Ai xem clip cũng phải thảng thốt không tin vào mắt mình vì cảnh ở đây quá hùng vĩ, con đèo uốn lượn ngoằn ngoèo được bao quanh bởi thảm xanh của rừng núi.

Đoạn clip khiến cư dân mạng thảng thốt vì sự hùng vĩ của Hà Giang (Nguồn: @hust.64)

Tuy vậy, nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đây chỉ là một tác phẩm của… photoshop. Chỉ cần để ý kỹ những chiếc xe đang chạy trên đường là bạn sẽ hiểu ngay. Mà thật vậy, ngoài đời làm gì có con đèo nào vừa cao, vừa kéo dài đến vô tận như thế?

Nhiều dân mạng nhận ra đây chỉ là tác phẩm của... photoshop! 

Hà Giang là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Địa hình nơi đây khá phức tạp với nhiều núi đá cao và sông suối chằng chịt. Nơi đây có nhiều núi non rất hùng vĩ, cao nhất là đỉnh Tây Côn Lĩnh (2419m) và ngọn Kiều Liêu Ti (2402m).

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Giang thu hút biết bao tín đồ mê xê dịch tìm đến là: Đèo Mã Pì Lèng, dốc Thẩm Mã, cột cờ Lũng Cú, cao nguyên đá Đồng Văn, cổng trời Quản Bạ, sông Nho Quế, dinh Vua Mèo, rừng thông Yên Minh, cánh đồng tam giác mạch,…

Hà Giang là vùng đất mà ít nhất bạn phải ghé thăm một lần trong đời đấy! (Ảnh: @chanlaca)

Nguồn: @hust.64

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm